வீடு - Veedu
எம்.ஆர்.ராதா - MR Radha
மணிரத்னம் படைப்புகள்; ஓர் உரையாடல்(Mani Ratnam Works; A conversation)
சந்திரபாபு கண்ணீரும் புன்னகையும் - Kanneerum Punnagaiyum
கதை நேரம் 1 - Kadhai Neram 1
பறவைக்கோணம் - Paravaikonam
இருள் இனிது ஒளி இனிது - Irul Inithu Oli Inithu
டிஜிட்டல் நிறங்கள் - Digital nirangal
தமிழ் சினிமா வரலாறு 1 - Tamil Cinema Varalaru 1
எப்பவுமே ராஜா - Eppavume Raja
சினிமா வியாபாரம் - Cinema Viyabaram
தமிழில் மாற்று சினிமா 2 - Thamizhil Maatru cinema
இன்னொரு பறத்தல் - Innoru parathal
காட்சிகளுக்கு அப்பால் - Kaatchigaluku Appal
கதை நேரம் 2 - Kadhai Neram 2
உலக சினிமா 1 - Ulaga Cinema 1
ஜடாயு வதம் - Jadayu vadham
அங்காடித் தெரு - Angaditheru
கோணங்கள் - Konangal
இங்கே எதற்காக? - Ingey edharkkaga
கனவு சினிமா - Kanavu cinema
நிழற்பட நினைவலைகள் - Nizharpada ninaivalaigal
விக்னேஷ்வரனாகிய நான் - Vigneshvaranaagiya naan
இளையராஜா இசையின் தத்துவமும் அழகியலும் - Ilayaraja isaiyin thatthuvamum azhagiyalum
ஓர் இலக்கியவாதியின் கலையுலக அனுபவங்கள் - Oor ilakkiyavathiyin kalaiyulaga anubavam
ஆதார் - Aadhar
ஏவி.எம். ஒரு செல்லுலாய்டு சரித்திரம் - AVM oru celluloid sarithiram
சார்லி சாப்ளின் முதல் தமிழ் சினிமா வரை - Charlie chaplin mudhal tamil cinema varai
விளம்பரப் படம் வேற லெவல் - Vilambara padam vera level
இந்திய கனவு தொழிற்சாலைகள் - Indhiya kanavu thozhirsaalaigal
காலமற்ற வெளி - Kaalamatra veli
சினிமா வெறியின் 40 ஆண்டுகள் - Cinema veriyin 40 aandugal
ஷாஜி இசைக்கட்டுரைகள் முழுத்தொகுப்பு - Saaji isai katturaigal muzhuthoguppu
சிறுகதையும் திரைக்கதையும் - Sirukadhaiyum thiraikadhaiyum
எம்.ஜி.ஆர். திரைப்படங்களில் போர்க்கலைகள் - MGR thiraipadangalil porkalaigal
தமிழ் சினிமா இசையில் அகத்தூண்டுதல் - Tamil cinema isaiyil aagathunduthal
போர்த்திரை - Porthirai
அசையும் படம் - Asaiyum padam
திசை ஒளி - Thisai oli
ஒரு துளி நட்சத்திரம் - Oru thuli natchathiram