எம்.ஜி.ஆர் முதல் ரஜினி வரை(From MGR to Rajini(
எழும் சிறு பொறி - Ezhum siru pori
ஓநாயும் ஆட்டுக்குட்டியும் - Onaayum Aattukkutiyum
சினிமா என்ற பெயரில் - Cinema Endra peyaril
அழியாத கோலங்கள் - Azhiyatha Kolangal
கதை நேரம் 3 - Kadhai Neram 3
சிறுவர் சினிமா - Siruvar Cinema
சாதி அடையாள சினிமா - Saathi Adaiyala Cinema
சினிமா சீக்ரெட் பாகம் 3 - Cinema Secret part 3
சினிமா சீக்ரெட் பாகம் 2 -Cinema Secret Part 2
திரையில் ஒளிர்ந்த கதைகள் -. Thiraiyil Olirndha Kathaigal
சினிமா சீக்ரெட் பாகம் 5- Cinema Secret part 5
புலிகேசியான புண்ணாக்கு - Pulikesiyana Punnakku
இளையராஜா 100- Illayaraja 100
உறவெனும் திரைக்கதை - Uravenum Thiraikkathai
உய் உய் ரசிகர்மன்றங்களின் நோக்கும் போக்கும் - Ui .. Ui Rasikarmandrankalin Nokkum Pokkum
நான் சினிமா பார்ப்பதில்லை - Naan Cinema Paarpathillai
சினிமாவின் மூன்று முகங்கள் - Cinemavin Moondru Mukangal
உத்தம வில்லன் - The Anti Hero
சினிமாவின் இரண்டாம் நூற்றாண்டு -Cinemavin Irandaam Nootrandu
பேசத்தெரிந்த நிழல்கள் - Pesa Therindha Nizhalgal
பிக்சல் - Pixel
எது நல்ல சினிமா - Ethu Nalla cinema
யட்சன் - Yatchan
திரைக்கதை எழுதலாம் வாங்க - Thiraikathai Ezhudhalam Vaanga
அது இப்படித்தான் - Adhu Ippadithan
நான்காவது சினிமா - Nangavathu Cinema
மோகத்திரை - Mogathirai