நிலமும் நிழலும் -Nilamum Nizhalum
நிழல் முற்றத்து நினைவுகள் - Nizhal mutratthu ninaivugal
மோகத்திரை - Mogathirai
இதுதான் உங்கள் அடையாளமா? - Ithudhaan ungal adaiyaalamaa?
சினிமா ஓர் அறிமுகம் - Cinema or arimugam
எதிர் சினிமா - Edhir cinema
கேளிக்கை மனிதர்கள் - Kelikkai manithargal
சினிமா அனுபவம் - Cinema anubavam
மீதி வெள்ளித்திரையில்.... - Meedhi vellithiraiyil
பேசும் பொற்சித்திரம் - Peasum porsithiram
நாடகம் - திரை... இன்னுமே பேசலாம்!- Naadagam- thirai.. innumey peasalaam!
ஆரம்ப கால தமிழ் சினிமா 2 -Aaramba kaala thamizh cinema2
ஆரம்ப கால தமிழ் சினிமா 1 : Aaramba kaala thamizh cinema 1
பெயரற்ற நட்சத்திரங்கள் - Peyaratra natchathirangal
எம்.ஜி.ஆர் (M.G.R)
ரஜினி 100 ஆறிலிருந்து ஐம்பது வரை -Rajini 100
சினிமா சீக்ரெட் 1 - Cinema Secret 1
சரோஜா தேவி
பம்மல் முதல் கோமல் வரை - Pammal mudhal komal varai
தமிழ் சினிமா 80 2 - Tamil cinema 80 2
திரையுலகப் பிரபலங்கள் 1 - Thirai Ulaga Prabalangal
சாவித்ரி
தமிழ் சினிமா 80 1 - Tamil Cinema 80 1
தமிழ் சினிமா 80 3 - Tamil Cinema 80 3
96
நந்தலாலா - Nandhalala
யுத்தம் செய் - Yudham sei
பிசாசு - Pisasu
அஞ்சாதே - Anjathe
ஜெய் பீம் - Jai Bhim
ரிதம் - Rhythm
நந்தலாலா - Nandalala
கோலிவுட் உங்களை வரவேற்கிறது - Kollywood ungalai varaverkirathu
லத்தீன் அமெரிக்க சினிமா - Latin America cinema
தமிழ்ப் பண்பாட்டில் சினிமா - Tamil Panpattil cinema
திரைப்பாடம்(Tiraippatam)
தமிழ் சினிமா(Tamil cinema)
சகலகலாவல்லவன்(Cakalakalwvallavan)
உலக சினிமா: சில திரைப்பட அறிமுகங்கள்(World Cinema: Some Film Introductions)
இந்திய சினிமா: வணிகப் படங்கள் முதல் கலைப் படங்கள் வரை(Indian Cinema: From Commercial Films to Art Films)