குட் நைட் - Good Night
அழகின் ரகசியம் - Azhagin ragasiyam
இது தெரியாமப் போச்சே - Ithu Theriyama Poche
நாளை நமதே - Naalai Namadhe
கொல்லிமலை சித்தர்கள் - Kollimalai Sidhargal
வெண்புள்ளிகளும் தீர்வுகளும் - Venpulligalum Theervugalum
நோபல் வெற்றியாளர்கள் பாகம் - 3,5 (Nobel Vetriyaalargal part - 3,5)
இளைஞனே ரிலாக்ஸ் ப்ளீஸ் - Ilaignane Relax Please
தொட்டதெல்லாம் பொன்னாகும் - Thottathellam Ponnagum
ஏன் எதற்கு எப்படி 2 - Yen Edharku Eppadi 2
மௌனத்தின் அலறல் - Mounathin alaral
கூண்டுக்குள் பெண்கள் - Koondukul pengal
இருமுடிச் சோழன் உலா (Iru mudi Chozhan ula)
இரு முடிச்சோழன் உலா - Iru mudi Chozhan Ula
சிவமகுடம் (Sivamagudam)
புத்துயிர்ப்பு - Puthuyirppu