மத்தவிலாசப் பிரகசனம் - Matthavilaasa piragasanam
பாரி படுகளம் - Paari padukalam
வஞ்சியர் காண்டம் - Vanchiyar kaandam
மதுரை போற்றுதும் - Madhura potruthum
திருநெல்வேலி - Thirunelveli
ஓர் அன்னாடுகாச்சியின் சேலம் - Oru annadukatchin selam
ஓசூர் எனப்படுவது யாதெனின் - oosur enapaduvathu yaathenin
தேனி - Theni
நாகர்கோவில் - Nagarkovil
சான் பிரான்சிஸ்கோ - San Francisco
விவிலியக் கதைகள் - Viviliyak kadhaigal
பைபிள் பேசும் மனிதர்கள்(பழைய ஏற்பாடு) - Bibel peasum manithargal ( Pazhaya yerpaadu)
பைபிளில் என்ன இருக்கிறது - Bibilil enna irukkirathu
அமைதியின் அன்னை - Amaithiyin annai
பேராலயத்தில் படுகொலை - Peraalayathil padukolai
இயேசுநாதர் வரலாறு - Yesunaadhar varalaaru
ராவணன் ஆர்யவர்த்தாவின் எதிரி - Ravanan aaryavarthaavin ethiri
காது வளர்த்தல் அல்லது காது வடித்தல் - Kaadhu valarthal allathu kaadhu vadithal
மறைந்து போன மாட்டு தாவணிகள் - Marainthu pona mattu thaavanigal
என்னிடம் வந்துசேர்ந்த கதைகள் - Ennidam vandhu seyrntha kadhaigal
காலவெளியில் வண்ணமுகங்கள் - Kaalaveliyil vannamugangal
நெல்லையில் ஒரு மழைக்காலம் - Nellaiyil oru mazhaikaalam
கண்டதை சொல்கிறேன் - Kandathai solgiren
பரண் - Paran
செவ்வி - Sevvi
வீழ்வேனென்று நினைத்தாயோ? - Vezvenendru nenaithaayo
மிகையின் தூரிகை- Migaiyin thurigai
படைப்பாளிகளின் முகமும் அகமும் - Padaipaaligalin mugamum agamum
எழுத்து( சி.சு. செல்லப்பா படைப்புகள் 1959 1963) - Yezhuthu (Si.Su.sellappa padaipugal 1959 1963)
திருக்குறள் மூலமும் உரையும் ( புலியூர் கேசிகன்) - Thirukural mulamum uraiyum
வள்ளுவர் வாய்மொழி - Valluvar vaaimozhi
நுண்பொருள்மாலை - Nunporulmaalai
Thus blossoms love
குறள் கண்ட வாழ்வு - Kural kanda vaazhvu
கம்பர் போற்றிய கவிஞர் - Kambar potriya kavinar
குறல்வாசிப்பு - Kuralvaasippu
வழி வழி பாரதி - Vazhi vazhi bharathi
வெள்ளமென பொழிந்த பொழுதுகள் - Vellamena pozhintha pozhuthugal
தம்பி நான் ஏது செய்வேனவடா! - Thambi naan edhu seivenavaada
மகாகவி பாரதியார் போற்றும் ஶ்ரீ ஆண்டாள் - Magakavi bharathiyar potrum sri aandaal