பெய்தலும் ஓய்தலும் - Peithalum oythalum
கிருஷ்ணன் வைத்த வீடு - Krishnan veitha veedu
நாபிக் கமலம் - Nabik kamalam
நடுகை - Nadugai
சமவெளி - Samaveli
கனிவு - Kanivu
தோட்டத்திற்கு வெளியிலும் சில பூக்கள்- Thottathirukku veliyilum sila pookkal
கலைக்க முடியாத ஒப்பனைகள் - Kalaikka mudiyaadha oppanaigal
சின்னு முதல் சின்னு வரை - Chinnu mudhal chinnu varai
ஒளியிலே தெரிவது - Oliyiley therivathu