கடவுள், சபலம், பாவம் இன்னபிற... - Kadavul,sabalam,paavam innapira
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 3) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 3)
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 2) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 2)
காதல் வரலாறு - kadhal varalaaru
திருவாசகம் (HB) - Thiruvasagam
ஆன்டன் செகோவ் சிறுகதைகள் - Anton chekov sirukadhaigal
வாழ்வியல் கையேடு - Vaazhviyal kaiyedu
எதிரி உங்கள் நண்பன் - Edhiri ungal nanban
சாணக்கிய நீதி: அரசியலும் அந்தரங்கமும்- Sanakkiya needhi: arasiyalum andharangamum
கம்பன் நோக்கில் நாடும் மன்னனும் - Kamban nokkil naadum mannanum
நான் கண்ட பெரியவர்கள் - Naan kanda periyavargal
இராவணன் மாட்சியும் வீழ்ச்சியும் - Raavana maatchiyum vizhchiyum
மனம் ஆன்மா மறுபிறவி - Manam anma marupiravi
சிகரம் செந்தில்நாதன் பாதை - பயணம் - படைப்புலகம் - Sigaram senthilnadhan paadhai -Payanam-padaipulagam
இந்திய அரசமைப்பு சட்டம் - Indhiya arasamaippu sattam
மார்க்சியம் ஒரு எளிய அறிமுகம் - Marksiam oru eliya arimugam
ஜார் ஒழிக - Jaar ozhiga
சூஃபி ஞானி அத்தார் கவிதைகள் - Sufi naani aratthaar kavithaigal
என்று தானே சொன்னார்கள் - Endru dhaaney sonnargal
பட்டாளது வீடு - Pattalathu veedu
ஈசாப் குட்டி கதைகள் 2 - Esaap kuty kadhaigal 2
சிண்ட்ரெல்லாவும் இன்னும் சில கதைகளும் - Cindrellavum innum sila kadhiagalum
ஜென் கதைகள் - Jen kadhaigal
மனநோயாளியின் வாக்குமூலம் - Mananoyaliyin vaakkumulam
கல்லறை - Kallarai
விந்தை கலைஞனின் உருவ சித்திரம் - Vinthai kalinanin uruva sithiram
வாஷிங்டனில் திருமணம் - Vashintonil thirumanam
கமலாம்பாள் சரித்திரம் - Kamlaambaal sarithiram
ஆதவன் தீட்சன்யா கவிதைகள் - Aadhavan theechaniya kavithaigal
இலக்கிய சாதனையாளர்கள் ( கட்டுரை)- Illakkiya sathanaiyalargal
பிராயச்சித்தம் - Piraayasitham
தண்ணீர் சிறகுகள் - Thannir சிறகுகள்
கலாப்பிரியா கவிதைகள் தொகுப்பு 2 -Kalapriya kavithaigal thoguppu 2
மாக்காளை - Makkalai
பெயரிடப்படாத படம் - Peyaridapadatha padam
அந்நியமற்ற நதி - Aniyamatra nadhi
மீனைப் போல இருக்கிற மீன் - Meenai pola irukkira mean
மணல் உள்ள ஆறு - Manal ulla aaru
உயரப்பறத்தல் - Uyaraparathal
கமழ்ச்சி - Kamazhchi