கல்யாண்ஜி கவிதைகள் - Kalyanji kavithaigal
வாழ்வின் அர்த்தம் மனிதனின் தேடல் - Vaazvin artham manithanin thedal
பிறமலை கள்ளர் வாழ்வும் வரலாறும் ( பதிப்பு 5) - Piramalai kallaar vaazhvum varalaarum (pathippu5)
மனுஷா மனுஷா - Manusha manusha
புத்தர் போதனைகள் - putha podhanaigal
தீர்க்கத்தரிசி - Theerkatharisi
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 1) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 1)
சேவல் கட்டு - Seval kattu
அப்பாவின் தண்டனைகள் - Appavin thandanaigal
கலாப்பிரியா கவிதைகள் தொகுப்பு 1 - Kalapriya kavithaigal thoguppu 1
சின்ன விஷயங்களில் மனிதன் - Chinna vidayangalil manithan
புலரி - Pulari
ஒரு சிறு இசை - Oru siru isai
தமிழர் தலைவர் - Tamizhar thalaivar
வள்ளலார் காட்டும் வழி - Vallalaar kaattum vazhi
சதுரகராதி - Sathuragarathi
அர்த்தமுள்ள அந்தநாள் சமையல் - Arthamulla andha naal samyal
வஞ்சியர் காண்டம் - Vanchiyar kaandam
கிறிஸ்தவம் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kristhuvam thotramum valarchiyum
தமிழ் மெய்யியல் வரலாற்றில் வள்ளலார் - Tamil meiyiyal varalatril vallalar
வேணுவன மனிதர்கள் - Venuvana manithargal
பேச்சில்லா கிராமம் - Pechilla gramam
தம்மபதம் - Thammapatham
பகவத் கீதை - Bagavath keethai
ஆத்ம தாகம் - Aathma thaagam
ஜெருசலேம் HB - Jeruselam
ஒரு வழிப்பறி கொள்ளையரின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru vazhipari kollaiyarin opputhal vakkumulam
ஆங்கிலேயர் இல்லாத இந்தியா - Angeleyar illatha indhiya
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 3) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 3)
இந்திய சடங்குகளும் நம்பிக்கைகளும் (பாகம் 2) - Indhiya sadangugalum nambikkaikalum ( pagam 2)
மந்திரங்கள் என்றால் என்ன - Mandhirangal endral enna
மனம் ஆன்மா மறுபிறவி - Manam anma marupiravi
மார்க்சியம் ஒரு எளிய அறிமுகம் - Marksiam oru eliya arimugam
மரத்து போன சொற்கள் - Marathu pona sorgal
சேக்காளி - Sekkali
கள்வனின் காதலி - Kalvanin kadhali
மீசை என்பது வெறும் மயிர் - Meesai enbathu verum mayir
பிச்சமூர்த்தி கவிதைகள் - pichaimoorthi kavithaigal
வெயிலில் பறக்கும் வெயில் - Veyilil parakkum veyil
நிலா பார்த்தல் - Nila paarthal