இயற்கையின் குழந்தை மனிதன் ( முதல் தொகுதி) - Iyarkaiyin kuzhanthai manithan ( Mudhal thoguthi)
நம்ம சாப்பாட்டு புராணம் - Namma sapadu puraanam
மாயவரம் சில நினைவுகளும் சில நிகழ்வுகளும் - Mayavaram sila ninaivugalum sila nigazhvugalum
திண்ணை இருந்த வீடு - Thinnai iruntha veedu
பைபிள் பேசும் மனிதர்கள் (புதிய ஏற்பாடு) - Bibel pesum manithargal (puthiya yerpaadu)
கிறிஸ்தவம் தோற்றமும் வளர்ச்சியும் - Kristhuvam thotramum valarchiyum
இயேசு என்றொரு மனிதர் இருந்தார் - Yesu endroru manithar irunthaar
பராபாஸ் - Paraapaas
வாயுபுத்ரர் வாக்கு - Vaayuputhrar vaakku
மெலூஹாவின் அமரர்கள் - Meluhaavin amarargal
நாகர்களின் இரகசியம்( பாகம் 2) - Naagargalin ragasiyam (thoguthi 2)
சீதா (மிதிலைப் போர்மங்கை) - Seetha ( mithilai pormangai)
வேணுவன மனிதர்கள் - Venuvana manithargal
தாயார் சன்னதி - Thaayar sannathi
தமிழ் வேள்வி - Tamil velvi
மூவந்தியில் சூலுறும் மர்மம் - Muvanthiyil sulurum marmam
பாமரருக்கும் பரிமேலழகர் - திருக்குறள் மூலமும் உரையும் பாகம் 1,2,3 - pamararukkum parimezhagar thirukural mulamum uraiyum pagam 1,2,3
திருக்குறள் மூலமும் உரையும் ( டாக்டர் வ.சுப.மணிக்கனர்) - Thirukural mulamum uraiyum
சொல்வலை வேட்டுவன் - Solvalai vettuvan
ஞானரதம் - Gnanaratham
பாரதியும் அவர் படைப்புகளும் - Bharathiyum avar padaipugalum
பாரதி விஜயம் (இரண்டாம் தொகுதி) - bharathi vijayam ( irandaam thoguthi)
பாரதி விஜயம் (பாகம் 1) - Bharathi vijayam ( pagam 1)
தெரிந்த மருத்துவர்கள் தெரியாத விளைவுகள் - Therintha maruthuvargal theriyaatha vilaivugal
உயிரோடு உறவாடு - uyirodu uravaadu
என் உடல் என் மூலதனம் - En udal en muladhanam
புத்தரின் வரலாறு - putharin varalaaru
தம்மபதம் - Thammapatham
திருவருட்பயன் - Thiruvarutpayan
தமிழக வழிபாட்டு மரபுகள் - Tamizhaga vazhipattu marabugal
சைவ சமய வரலாறு - Saiva samaya varalaaru
விலங்கு பண்ணை - Vilangu pannai
இந்தியாவில் குற்றங்களும் மத நம்பிக்கைகளும் - Indhiyaavil kutrangalum madhanambikkaikalum
போர்கலை - Porkalai
கார்கார்த்தார் இன வரலாறு - Kaarkarthaar ina varalaaru
இந்தியப் பயணங்கள் - Inthiya payanangal
தென்னிந்திய குலங்களும் குடிகளும் - Theninthiya kulangalum kudigalum
எதற்காக எழுதுகிறேன் - Etharkaaka ezhuthukiren
தூங்காமல் தூங்கி: - Thungaamal thungi
மதராஸ் 300 - Madras 300