மற்ற நகரம் - Matra nagaram
சின்னஞ்சிறு இளவரசன் - Chinnanchiru ilavarasan
மழைக்காலமும் குயிலோசையும் - Mazhaikaalamum kuyilosaiyum
தி.ஜானகிராமன் சிறுகதைகள்(இரண்டு தொகுப்புகள்)- Thi.janagiraman sirukadhaigal ( Irandu thoguppugal)
கு. அழகிரியின் சிறுகதைகள்( இரண்டு தொகுதிகள்) - Ku. Azhakiriyin sirukadhaigal (irandu thoguthigal)
காற்றின் நிழல் - Kaatrin nizhal
சுகுமாரன் நேர்காணல் - Sugumaaran nerkaanal
மாறாது என்று எதுவுமில்லை - Marathu endru ethuvumillai
குற்றமும் கருணையும் - Kutramum karunaiyum
மாமி சொன்ன கதைகள் - Mami sonna kadhaigal
பனிவிழும் பனைவனம் - Panivizhum panaivanam
மரங்கள் பேசும் மௌன மொழி - Marangal pesum mouna mozhi
மொழிபெயர்ப்பியல் பயணங்கள் பரிமாணங்கள் - Mozhipeyarpiyal parinamangal parimaanangal
தமிழ் வேளாண் கலைசொற்களின் வட்டார வேறுபாட்டு அகராதி - Tamil velaan kalaisorkalin vattaara verupaattu agarathi
திருப்பாவை - THIRUPAVAI
ஜீன் மெஷின் - Jeen mechine
நாக மண்டலம் - Naaga mandalam
சாய்மான வெளிச்சம் - Saaimaana velicham
கருவளையும் கையும் :கு.ப.ரா. கவிதைகள் - Karuvalaiyum kaiyum: Ku.pa.raa. kavithaigal
துப்பாக்கிக்கு மூளை இல்லை - Thuppakikku mulai illai of
மூன்று சப்பாத்துக்களின் கதை - Mundru sappathukalin kadhai
மத்தியான நிதி - Mathiyaana nadhi
ஆத்மாநாம் - Aathmanaam
தொல்காப்பியம்: ஒரு பணுவலின் நெடும்பயணம் - Tholgappiyam: oru panuvalin nedumbayanam
தமிழ் - சமஸ்கிருத நிகண்டு உறவு - Tamil samaskirutha nigandau uravu
சாதி - Saathi
நான் ஏன் இந்து பெண் அல்ல - Naan yen indhu penn alla
எதிர்ப்புக் குரல்கள் - Yethirppu kuralgal
மரணத்தின் கதை - Maranathin kadhai
காலவெளி பயணி - Kaalaveli payani
சலபதி 50 - Salabathi 50
சரஸ்வதி காலம் - Saraswathi kaalam
ஆர். சண்முகசுந்தரத்தின் படைப்பாளுமை - Aar. Sanmugasuntharathin padaipaalumai
கிழக்கும் மேற்கும் - Kizhakkum merkum
பதிப்பும் படைப்பும் - Pathippum padaippum
பாரதியும் குள்ளச்சாமியும் - Bharathiyum kullachsamiyum
தமிழ் சான்றோர்கள் - Tamizh saandrorgal
போக்குவரத்து உருவாக்கமும் ஜாதிகளின் உருமாற்றமும் - Pokkuvarathu uruvakkamum jathigalin urumatramum
ஒரு பார்வையில் சென்னை நகரம் - Oru paarvaiyil chennai nagaram
நாள் மலர்கள் - Naal malargal