இரும்புக் கை மாயாவி- IRUMBUKKAI MAAYAVI
குட்டி ரேவதி கவிதைகள் தொகுதி 3- KUTTI REVATHI KAVITHAIGAL PART 3
சுபாஷ் சந்திரா-SUBASH CHANDRA
சுனில் மிட்டல்- SUNIL MITTAL
வானம் நம் கையில்-VAANAM NAM KAYIL
ட்விட்டர்-TWITTER
கூகுள்- GOOGLE
ஃபேஸ்புக்-FACEBOOK
அக்பர்- AKBAR
இன்ஃபோசிஸ் நாராயண மூர்த்தி- INFOSYS NARAYANA MURTHY
இடைத்தேர்தல்-IDAITHTHERTHAL
நெம்பர் 40 ரெட்டைத் தெரு - NUMBER 40 RETTAI THERU
1975 EMERGENCY DECLARED
மனதிலே ஒரு மறு- MANATHILE ORU MARU
அந்த ஃபார்வர்டு பொத்தானை அழுத்துமுன்- ANDHA FORWARD POTHAANAI AZHUTHUMUN
தூய்மை தொடங்கும் இடம் - THOOIMAI THODANGUM IDAM
வேல்பா எனும் மானுடன்- VELPA ENUM MAANUDAN
திரை-THIRAI
சாநிழல்- SAANIZHAL
தோழி- THOZHI
இரா.முருகன் குறுநாவல்கள்- ERA.MURUGAN KURUNAVALGAL
கே. பாலசந்தர்- K. BALACHANDAR
மழையாலும் வெயிலாலும் ஆனவர்கள்- MAZHAIYAALUM VEYILAALUM AANAVARGAL
விண்ணும் மண்ணும்- VINNUM MANNUM
அரூ அறிவியல் சிறுகதைகள் 4- AROO ARIVIYAL SIRUKATHAIGAL 4
பண்பாட்டு வாசிப்புகள்- PANPAATTU VAASIPPUGAL
காண்போர் வாசிப்புகள்- KAANBOR VAASIPPUGAL
ஹைமனோகாலிஸ் லிட்டோரலிஸ்- HYMENOCALLIS LITTORALIS
வைதீஸ்வரன் கதைகள்- VAIDHEESWARAN KATHAIGAL
என் பாதங்களில் படரும் கடல்- EN PAADHANGALIL PADARUM KADAL
இரா.முருகன் கதைகள்- ERA.MURUGAN KATHAIGAL
நண்டு மரம்- NANDU MARAM
மூன்று விரல்- MOONDRU VIRAL
உயிர்க்காடு- UYIRKAADU
கள்ளம்- KALLAM
எங்குமிருப்பவர்- ENGUMIRUPPAVAR
மன அழுத்தம் விரட்டலாம்- MANA AZHUTHAM VIRATTALAAM
பெருந்தொற்று- PERUNTHOTRU
வெயில் மெல்லத் தாழும்- VEYYIL MELLA THAZHUM
பக்கத்து வீடு ஒளியாண்டுகளுக்கு அப்பால்- PAKKATTHU VEEDU OLIYAANDUGALUKKU APPAL