கோக-கோலா வெற்றிக்கதை- COCA-COLA VETRIKKATHAI
பொன்கூண்டு- PONKOONDU
மைக்கேல் ஜாக்சன்- MICHAEL JACKSON
அடாவடிக் கோட்டை- CIA
தியூப்ளே வீதி- DUPLEIX VEEDHI
பொன்னான வாக்கு- PONNAANA VAKKU
கை நழுவும் காலம்- KAI NAZHUVUM KAALAM
அம்மாவின் மகள்- AMMAVIN MAGAL
ஒன்பது வாசல்- ONBATHU VAASAL
மாணவர்களுக்கான தமிழ் - பாகம் 5- MAANAVARKALUKKAANA TAMIL - PART 5
ரஸ்கின் பாண்ட் சிறுகதைகள்-1- RUSKIN BOND SIRUKATHAIGAL - 1
கிரீஷ் கர்னாட் எம். எஸ். மூர்த்தி நாடகங்கள் - GIRISH KARNAD M.S. MOORTHY NADAGANAGAL
வம்ச விருட்சம்- VAMSA VIRUTSHAM
சிகரங்களுக்கு அப்பால்- SIGARANGALUKKU APPAL
ஓங்கி உயர ஆசை -OONGI UYARA ASAI
வாடாத நீலத் தாமரைகள்- VAADATHA NEELA THAMARIGAL
கிழவனின் காதலி- KIZHAVANIN KATHALI
கவிஞன்:இடைத்தரகன்:விற்பனைப் பிரதிநிதி- KAVIGNAN,IDAITTHARAGAN/VIRPANAI PRADHINIDHI
லக்ஷ்மி சரவணகுமார் கதைகள் 2007-2017- LAKSHMI SARAVANAKUMAR KATHAIGAL 2007-2017
தேர்தல் தமிழ்- THERTHAL TAMIZH
தீரமிக்க இந்தியர்கள் 2- THEERAMIKKA INDHIYARGAL 2
பொருளற்றதாக்கப்படும் அரசியல் சட்ட உரிமைகள்- PORULATRADHAKKAPDUM ARASIYAL SATTA URIMAIGAL
வாழ்ந்து போதீரே- VAAZNDHU POTHIRE
சார்லி சாப்ளின் கதை- CHARLIE CHAPLIN KATHAI
மொசாட்( இஸ்ரேலிய உளவுத்துறையின் வரலாறு)- MOSSAD
அச்சுதம் கேசவம்- ACHCHUTHAM KESAVAM
ஆண்களின் கனிவான கவனத்திற்கு- AANGLIN KANIVAANA GAVANATHIRKU
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர்- WILLIAM SHAKESPEARE
பேரிரைச்சல்- PERIRAICHAL
சொல் ஒளிர் கானகம்- SOL OLIR KAANAGAM
தளிர்- THALIR
தமயந்தி சிறுகதைகள்- DHAMAYANTHI SIRUKATHAIGAL
நெப்போலியன்- NAPOLEAN
புலி-PULI
யஹதா காகமி- YAHADHA GAGAMI
துமி-THUMI
க்ளிக் (கச்சிதமான வெற்றியை சாத்தியமாக்கும் வாழ்வியல் உத்திகள்)-CLICK
ஆகாச வீடுகள்- AAGAASA VEEDUGAL
புத்தரின் பேரசைப் பல்- BUDDHARIN PERASAI PAL
சின்னஞ்சிறு சப்தங்கள்- CHINNANCHIRU SAPTHANGAL