வாசிப்பது எப்படி - Vaasippadhu eppadi
தடைகளைத் தகர்த்து -THADAIGALAI THAGARTHU
ஆதியிலே நகரமும் நானும் இருந்தோம் - Aadiyile Nagaramum Naanum Irundhom
பொண்டாட்டி - Pondaatti
மைண்ட் மேப்ஸ்- MIND MAPS
திறக்க முடியாத கோட்டை - Thirakka mudiyatha koottai
அம்மாவின் மகள்- AMMAVIN MAGAL
1098
ஒரு கரத்திலிருந்து மறு கரத்திற்கு- ORU KARATHILIRUNDHU MARU KARATHIRKKU
அப்பா மகன்- APPA MAGAN
இந்து மதம் ஒரு அற்புதம்- HINDU MADHAM ORU ARPUDHAM
பெண்ணால் முடியும்- PENNAAL MUDIYUM
லியர் அரசன்- KING LEAR
நல்ல தமிழில் எழுதுவோம்- NALLA TAMIZHIL EZUDHUVOM
உயர் 102- UYAR 102
ஆழி டைம்ஸ்- AAZHI TIMES
'தல' புராணம்- 'THALA' PURANAM- MAKING OF A CEO
அப்பா.. அன்புள்ள அப்பா- APPA... ANBULLA APPA
அம்பேத்கர் பெரியார்.அயோத்திதாசர்- AMBEDKAR PERIYAR AYODHIDASAR
சகாக்கள்- SAGAAKKAL
இறந்த பின்னும் இருக்கிறோமா- IRANDHA PINNUM IRUKKIROMA
கலகம் காதல் இசை- KALAGAM KATHAL ISAI
களிற்றடி-KALITTRADI
இங்கு பஞ்சர் போடப்படும்- INGU PUNCTURE PODAPPADUM
பிரபாகரன் வாழ்வும் மரணமும்- PRABHAKARAN VAAZHVUM MARANAMUM
தொலைந்து போன சிறிய அளவிலான கருப்பு நிற பைபிள்- THOLAINDHUPONA SIRIYA ALAVILANE KARUPPU NIRA BIBLE
செல்வேந்திரன் புத்தகங்கள்-SELVENTHIRAN BOOKS
சமணம்-SAMANAM
மேடைப் பேச்சின் பொன்விதிகள்- MEDAI PECHIN PONVIDHIGAL
AI எனும் ஏழாம் அறிவு - AI Enum Ezham Arivu
வட கொரியா - Vada Korea
இதெப்படி இருக்கு- ITHEPPADI IRUKU
யுக தர்மம் - YUGA DHARMAM
இடக்கரடக்கல்-IDAKARADAKKAL
ஒலிச்செல்வம்-OLICHELVAM
காலனியின் நான்காவது வீதி-KAALANIYIN NAANGAVATHU VEEDHI
உஷா சுப்ரமணியன் குறு நாவல்கள்-USHA SUBRAMANIAN KURU NOVELGAL
காதல் நாடகம்-KADHAL NAADAGAM
கறுப்பு விளக்குத் தெரு - KARUPPU VILAKKUTH THERU
எழுபத்தி மூன்றாவது கூட்டத்தினர் - EZHUBATHTHI MOONDRAVATHU KOOTTATHINAR