WHATSAPP US 9384536700 (NO CALLS)
பழங்கால தமிழர் வாணிகம் - Palangala Thamizhar vaanigam
களப்பிரர் ஆட்சியில் தமிழகம் - Kalapirar aatchiyil thamilagam
ரிக் வேத கால ஆரியர்கள் - Rig Veda Kaala Aariyargal
இந்தியத் தத்துவ மரபும் மார்க்சிய இயக்கவியலும் நா.வானமாமலை
பார்ப்பனியத்தின் வெற்றி - Paarpaniyathin vetri
இயற்கையின் இயக்க இயல் - Iyarkayin Iyakka Iyal
இராஜராஜ சோழனின் காந்தளூர்ச் சாலைப் போர் - Raja Raja Cholanin Kandhaloor Saalai por
தூக்கு மர நிழலில் - Thukku mara nizhal
மகாத்மா புலே- தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட படைப்புகள் - Magaathama pole thernthedukkapatta padaippugal
இந்திய போர் - Indhiya por
உலக சரித்திரம் ( 2 தொகுதிகள்) - Ulaga Sarithiram (2 thoguthigal)
நள்ளிரவில் சுதந்திரம் - Nalliravil suthanthiram
அம்பேத்கர் வாழ்க்கை வரலாறும் தாழ்த்தப்பட்ட இனமக்களின் பிரச்சனைகளும் - Ambethkaar vaazhkkai varalaarum thazhthapatta makkalin pirachanaiyum
இந்து நாகரிகமா - நயவஞ்சகமா? : indhu naagarigamaa? Nayavanjagamaa?
இந்துயிசத்தின் தத்துவம் - Indhuyisathin thatthuvam
அடிமை முறை ஒழிப்பும் ஆபிரகாம் லிங்கனும் - Adimaimurai ozhippum abiragan linganum
தீண்டப்படாதவர்களும் இந்துக்களும் - Theendapadathavargalum indhukkaluk
மார்க்ஸ் எங்கெல்ஸ் மார்க்சியம் - Marks engles marksiyam
டூரிங்குக்கு மறுப்பு - Turingukku maruppu
சாதியும் வர்க்கமும் - Saathiyum varkkamum
அந்தோனியோ கிராம்சி தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிறைக் குறிப்புகள் - Anthoniyo kiramsi thernthedukkapata sirai kurippugal
தொல் தமிழர் வரலாறும் பண்பாட்டு ஆய்வுகளும் - Tholtamizhar varalaarum panpattu aayvum
2000 ஆண்டுகளுக்கு முந்தைய தமிழ் நிலம் - 2000 aandukalukku munthaiya tamizh nilam
தமிழகத் தொல்லியல் ஆய்வுகள்: கீழடி வரை... - Tamizhagathil tholliyal aayvugal kizhadi varai
தமிழகத்தில் சாதியும் இந்துத்துவமும் - Tamizhathil saathiyum indhudhuvamum
சாதியப் பண்பாட்டில் குலங்களும் கோத்திரங்களும் - சாதிய panpattil kulangalum kothirangalum
ஒரு ஃப்ராய்டியன் பார்வையில் தமிழ் நாட்டுப்புற வழக்காறுகள் - Oru fraidiyan paarvaiyil tamil naatupura vazhakkarugal
தமிழ்ப் பண்பாட்டில் பால் வேற்றுமை பதிவுகள் - Tamizh panpatil paal vetrumai pathivugal
தமிழகச் சிற்பங்களில் பெண் தொன்மம் - Tamizhaga sirpangalil pen thonmangal
இந்திய விடுதலைப் போரில் பெண் போராளிகள் - Indhiya viduthalai poril pen poraligal
அவர்கள் அபாயத்தில் வாழ்ந்தவர்கள் - Avargal abayathil vaazhnthavargal
அமெரிக்காவின் ஒபாமாக்களும் இந்தியாவின் தலித்துகளும் - Amerikkavin obamakkalum indhiyaavin thalithugalum
சர்வதேச பயங்கரவாதமும் இந்திய பயங்கரவாதமும் - Sarvadesa payangaravadhamum indhiya payangaravadhamum
இந்தியத் தொழிலாளி வர்க்கம் உருவாகி வளர்ந்த வரலாறு - Indhiya thozhilaali varkam uruvaagi vandha varalaaru
எளிய மொழியில் உளவியல் ஆலோசனை : Eliya mozhiyil ulaviyal alosanai
தொல்காப்பியமும் ஃப்ராய்டியமும் - Tholkappiyamum fraidiyamum
தீண்டாமை நனவிலி: Theendamai nanavili
புதுமைப்பித்தன் கனவும் உளப்பகுப்பு ஆய்வும் - Pudhumai Pithan kanavum Ulappagupu Aaivum
கெலிலியோ கெலிலீ - Keliliyo kelili
வரலாறு என்றால் என்ன? : Varalaaru endral enna