சமணமும் தமிழும் - Samanamum tamizhum
வானவில் - Vaanavil
சாவோ கடற்கரையின் இளநங்கை - Saavo kadarkaraiyin ilanangai
கழிசடை - Kazhisadai
உன் அடிச்சுவட்டில் நானும் - உன் adisuvattil naanum
இளமையின் கீதம் - Ilamaiyin keetham
சூறாவளி - Suravali
இராணுவமும் அரசியலும் - Iranuvamum arasiyalum
இந்தியாவில் பெண்கள் இயக்கம்
கடவுள் என்பது என்ன? - Kadavul enbathu enna?
அம்பேத்கருக்கு பிந்தைய தலித் இயக்கங்கள் - Ambethkaarukku pinthiya thalith iyakangal
பௌத்தமும் தமிழும் - Powthamum tamizhum
சீனா: ஒரு முடிவுறாத போர் - China mudivura por
புரோகிதம் - சோதிடம் -மாந்திரிகப் பித்தலாட்டங்கள் - Progitham maanthirigam sothida pithalaatangal
கடவுள், மதக் கட்டுக்கதைகளும் காசு பறிக்கும் சாமியார்களும் - kadavul madha katturaigalum kaasu parikkum samiyaargalum
மார்க்ஸ் பிறந்தார் - Marx Pirandhar
காரல் மார்க்ஸ் வாழ்க்கை வரலாறு - Karal marks vaazhkkai varalaru
தமிழ்ப் புதினங்களில் பெண்கள் - ஆண்கள் - சாதிகள் : Tamilputhinangalil pengal aangal saathigal
அழிந்து வரும் கலாச்சாரம்: ஓர் ஆய்வு - Azhinthuvarum kalaacharasam or aayvu
அழிந்து வரும் கலாச்சாரம்: மேலும் ஓர் ஆய்வு - Azhinthuvarum kalaacharasam melum or aayvu
அறியப்படாத கலாச்சாரப் புரட்சி - Ariyapadaatha kalachara puratchi
தொடரும் காஷ்மீர் யுத்தமும் இந்துத்துவ அரசியலும் - Thodarum kashmeer uthamum indhuthuva arasiyalum
அணு ஆயுத அரசியல் - Anu aayutha arasiyal
பண்டையக்கால இந்தியா - Pandaiyakaala indhiya
இந்திய மக்கள் பழக்க வழக்கங்கள் - சடங்குகள் - நிறுவனங்கள் : Indhiya makkal pazhakkavazhakangal sadangugal niruvanangal
கண்டறிந்த இந்தியா - Kandarintha indhiya
தமிழ்ப் புதினங்களில் சோசலிச கருத்துகள் - Tamil puthinangalil sosaliga karuthugal
நாடு அழைத்தது - Naadu azhaithathu
காலந்தோறும் நந்தன் கதை - Kaalanthorum nandhan kadhai
குடும்பம் - Kudumbam
சிவப்புப் பாறை - Sivappu paarai
இந்திய உழைக்கும் வர்க்கமும் அதன் எதிர்காலமும் - Indhiya uzhaikkum varkamum adhan ethirkaalamum
பாகிஸ்தானின் வர்க்கக் கட்டமைப்பு - Pakisthanin varka kattamaippu
இந்தியா: நமக்கு கற்பிப்பது என்ன - Indhiya: namakku karpippathu enna
லோகமான்ய திலகரும் அவரது வைதீக மரபும் - Logamaanya thilagarum avarathu veitheega marabum
சீன வானில்சிவப்பு நட்சத்திரம் - China vaanil sivappu natchathiram
ஜே வி ஸ்டாலின் படைப்புகள் - J V Stalin Padaippugal
அம்மா வந்தாள் : உளப்பகுப்பாய்வு - Amma vandhaal: ulapaguppaivu
ஆதிசங்கரரின் மக்கள் விரோத கருத்துக்கள் - Aathisankararin makkal virodha karutthugal
தமிழகத்தில் புரத வண்ணார்கள் - Thamizhagathil puratha vannargal