அமெரிக்காவின் ஒபாமாக்களும் இந்தியாவின் தலித்துகளும் - Amerikkavin obamakkalum indhiyaavin thalithugalum
சர்வதேச பயங்கரவாதமும் இந்திய பயங்கரவாதமும் - Sarvadesa payangaravadhamum indhiya payangaravadhamum
தொல்காப்பியமும் ஃப்ராய்டியமும் - Tholkappiyamum fraidiyamum
தீண்டாமை நனவிலி: Theendamai nanavili
புதுமைப்பித்தன் கனவும் உளப்பகுப்பு ஆய்வும் - Pudhumai Pithan kanavum Ulappagupu Aaivum
கெலிலியோ கெலிலீ - Keliliyo kelili
வரலாறு என்றால் என்ன? : Varalaaru endral enna
ராஜஸ்தானத்து அந்தப்புரங்கள் - Rajasthanathu anthapurathargal
பகவத் கீதை ஓர் ஆய்வு - Bagavath geethai or aayvu
பிராமண மதம் - Piramana madham
அமெரிக்க பயங்கரவாதம் - Amerikka payangaravaadham
மாவோவின் படைப்புகள்(9தொகுதிகள்)- Maavovin padaippugal ( 9 padaippugal)
தத்துவத்தின் வறுமை - Thatthuvathin varumai
லெனினுக்கு மரணமில்லை - Leninukku maranamillai
இந்தியத் தத்துவ இயல்: ஓர் எளிய அறிமுகம் - Indhiya thathuva iyal or arimugam
மாயையும் எதார்த்தமும் - Maayaiyum etharthamum
இலக்கியத்தில் உள்ளடக்கமும் உருவமும் - Ilakkiyathil ulladakkamum uruvamum
தமிழர் பண்பாடும் - தத்துவமும்
தமிழர் கலை வரலாறும் கதைப்பாடல் ஆய்வும் - Tamizhar kalaivaralaarum kadhaipaadal aayvum
பண்டைத் தமிழர்: வரலாறும் இலக்கியமும் - Pandaya tamizhar varalarum ilakkiyamum
தமிழர் வரலாறு: சில கேள்விகளும் தேடல்களும் - Tamizhar varalaru sila kelvigalum thedalgalum
தமிழ் இலக்கிய சரிதத்தில் காவிய காலம் - Tamil ilakkiya sarithirathil kaaviya kaalam
மனுதர்ம சாஸ்திரம் - Manutharma saasthiram
மாப்ளா கிளர்ச்சியும் அதன் தோற்றுவாயும் - Maaplaa kilarchiyum adhan thotramum
நேரில் கண்ட ருஷ்யப் புரட்சி - Neyril kanda rushya puratchi
பிரெடெரிக் எங்கல்ஸ் - Feredrick engles
லெனினும் ரஷ்யப் புரட்சியும் - Leninum rushya puratchiyum
வரலாற்று நோக்கில் ஜோசப் ஸ்டாலின் - Varalatru nokkil joseph stalin
வெண்மணி படுகொலைகள் - Venmani padukolaigal
சரித்திரத்தை மாற்றிய சதி வழக்குகள் - Sarithirathai matriya sathi vazhakkukal
நேதாஜியின் வீர வரலாறு (பாகம் 2)- Nethajiyin veera varalaaru ( pagam 2)
நேதாஜியின் வீர வரலாறு (பாகம் 1) - Nethaajiyin veera varalaaru ( paagam 1)
காங்கிரஸ் மகாசபை சரித்திரம் - Congress magasabai sarithiram
ஜவஹர்லால் நேரு சுயசரிதை - Javaharlaal nehru suyasarithai
அதர்வ வேதம் (இரண்டுதொகுதிகள்)- Adharva vedham ( irandu thoguthigal)
யஜூர் வேதம் - Yajur vedham
ரிக் வேதம்( மூன்று தொகுதிகள்) - Rik vedham ( mundru thoguthigal)
தமிழகத்தில் வேதக் கல்வி வரலாறு - Tamizhakathil vedha kalvu varalaaru
மார்க்ஸ் - எங்கல்ஸ் மேற்கோள்கள் : Marks engles merkolkal
கௌதம புத்தர் - Gautama Budhhar