WHATSAPP US 9384536700
நா முத்துக்குமார் கவிதைகள் - Na Muthukumar Kavithaigal - புதியது
துணையெழுத்து - Thunai Ezhuthu
கேள்விக்குறி - Kelvikuri
கதாவிலாசம் - Kathavilasam
நூறு நாற்காலிகள் - Nooru Narkaligal
ஓநாய் குலச்சின்னம் - Oanai Kulachinnam
மனம் கொத்திப் பறவை - Manam Kothi Paravai
உணவு யுத்தம் - Unavu Yutham
நீலம் (வெண்முரசு நாவல்-04)Blue (Venmurasu Novel-04)
நாளும் பொழுதும் - Naalum Pozhudhum
தஸ்தயேவ்ஸ்கி கதைகள் - Dostoevsky Kathaigal
கடல் புறா - Kadal Pura
ராஜ முத்திரை 1,2- Raja Muthirai 1,2
விளிம்பில் - Vilimbil
கிருஷ்ணா என்ற மனிதனும் அவன் தத்துவமும் - Krishna 1
பெண்ணின் பெருமை - Pennin perumai
பவுத்தம்: ஆரிய-திராவிடப் போரின் தொடக்கம்
ஜெயகாந்தன் கதைகள் - Jeyakanthan Kathaigal
போராட்டங்களின் கதை - Porattangalin kathai
காண்டீபம் (வெண்முரசு நாவல்-08)Kandeepam (Venmurasu Novel-08)
கொற்றவை - Kottravai
சங்கச் சித்திரங்கள் - Sanga Chithirangal
ஆனையில்லா - Aanaiyilla
பதவிக்காக - Pathavikkaga
வெள்ளித்திரையின் வெற்றி மந்திரங்கள் - Velli thiraiyin vetri mandhirangal
காந்தளூர் வசந்தகுமாரன் கதை - Kaandhalur vasanthakumaran Kathai
மலாவி என்றொரு தேசம் - Malawi endroru desam
பூக்குழி - Pookkuzhu
உடையார் - Udaiyar (1-6)
18வது அட்சக்கோடு - 18 vathu Atchakkodu
கொம்மை - Kommai
பண்பாட்டு அசைவுகள் - Panbaattu Asaivukal
மெதூஸாவின் மதுக்கோப்பை - Medusavin Madhukkoppai
என்ன சொல்கிறாய் சுடரே - Enan solgirai sudare
இந்தப் பூவுலகும் பெண்களும்
நதிநீர் இணைப்பு ஒரு சூழலியல் வன்முறை
மூன்றாம் உலகப்போர் தண்ணீருக்காக
மாற்றத்துக்காண பெண்கள் வாங்காரி மாத்தாய்
யவன ராணி 1,2 - Yavana Rani 1,2
மரங்களை நட்டவன்