தளம் 3-14 - Thalam 3-14
தளம் 3-13 - Thalam 3-13
தளம் 3-15 - Thalam 3-15
தளம் 2-5 - Thalam 2-5
தளம் 3-12 - Thalam 3-12
தளம் 2-6 - Thalam 2-6
மணல் வீடு 44,45 - Manal veedu 44,45
மணல் வீடு 43 - Manal veedu 43
இடது (08-10/2014)
மூடுபனிச்சிறையில் வண்ணங்கள் - Moodupamichiraiyil vannangal
மணல் வீடு 21 - Manal veedu 21
Buddha - Deepak Chopra
பாடலென்றும் புதியது - Paadalendrum puthiyathu
கோட்டி - Kotti
காலத்தின் சிற்றலை
நம் காலத்து நாவல்கள் - Nam Kaalaththu Novelkal
எழுத்தே வாழ்க்கை - Ezhuthe Vaazhkai
சிறிய உண்மைகள்
சித்தார்த்தா
பிகாசோவின் கோடுகள்
ஆயிரம் வண்ணங்கள்
காட்சிகளுக்கு அப்பால்
நான்காவது சினிமா
இன்னொரு பறத்தல்
இருள் இனிது ஒளி இனிது
சாமுராய்கள் காத்திருக்கிறார்கள்
திரையெங்கும் முகங்கள்
எதிர்ப்பிலேயே வாழுங்கள் - Ethirppileye Vaazhungal
உன்னால் கடக்க முடியும் 2 - Unnal Kadakka Mudiyum 2