ராபின்சன் குருசோ - Rabinsan kuruso
சுபாஷிசிதம் - Subhashidham
யுவபாரதம்- Yuvabharatham
காந்தியும் பகத்சிங்கும் - Gandhiyum bagathsingum
இந்தியா என்கிற கருத்தாக்கம் - Indhiya engira karuthakkam
இந்திய பயண கடிதங்கள் - Indhiya payana kadithangal
பர்மா - Parmaa
கானகத்தின் குரல் - Kaanakathin kural
மனநோயின் மொழி - Mananoyin mozhi
மனநல மருத்துவர் - Mananala maruthuvar
கா. நா.சு. மொழிபெயர்த்த உலக இலக்கியம் (HB) - Kaa.Naa.Su. mozhipeyartha ulaga ilakkiyam
பலிபீடம் - Palipidam
கெய்ஷா - Keisa
பிரிட்டிஷ் இந்தியாவின் ஆரம்ப கால ஆவணங்கள் - British indhiyaavin aarambakaala avanangal
துர்க்கையின் புதுமுகம் - Thurkaiyin puthumugam
கான்பூர் கலகம் - Kanpoor kalagam
தென்னிந்திய திருவிழாக்கள் - Theninthiya thiruvizhakkal
இரத்தம் விற்பவனின் சரித்திரம் - Ratham virpavanin sarithiram
ரோமாபுரி யாத்திரை - Romapuri yathirai
தாத்ரிக் குட்டியின் ஸ்மார்தத் விசாரம் - Thaathrik kuttiyin smaartha visaaram
நானா சாகிப்: சிப்பாய் கலகத்திற்கு பின் - Naana sakip: sippai kalagathikku pin
யுவான்சுவாங்(பாகம் 3) - Yuvaansuvang( pagam 3)
யுவான்சுவாங்(பாகம் 2) - Yuvaansuvang(Pagam 2)
யுவான்சுவாங்(பாகம் 1) - Yuvaansuvang ( Pagam 1)
கவலையிலிருந்து விடுபட்டு வாழ தொடங்குவது - Kavalaiyilirunthu vidupattu vaazha thodanguvathu
நால்வர் கையொப்பம் - Naalvar kaiyoppam
பாஸ்கர்வில்ஸின் வேட்டை நாய் - Baskervilsin vettai naai
சிக்கலான நூற்றாண்டு - Sikkalaana nutraandu
விஸ்கான்சின் - Viskaansin
ஏழு நதிகளின் நாடு - yezhu nadhigalin naadu
சுவாசம் காற்றில் கரைந்த போது - suvasam kaatril karaintha podhu
மொகலாய பேரரசில் பெர்னியரின் பயணம் - Mogalaaya perarasiil perniyarin payanam
ஆலய பிரவேச உரிமை - Aalaya piravesa urimai
எனது பயணங்களும் மீள் நினைவுகளும் ( இரண்டாம் பாகம்)- Enathu payanangalum meel ninaivugalum ( irandam paagam)
எனது பயணங்களும் மீள் நினைவுகளும் ( முதல் பாகம்)- Enathu payanangalum meel ninaivugalum ( mudhal paagam)
டான் குயிக்ஸாட் (இரண்டாம் பாகம்) - Daan kuyiksat ( irandaam pagam)
டான் குயிக்ஸாட் (முதல் பாகம்) - Daan kuyiksat ( mudhal pagam)
எல்லாம் செயல் கூடும் - Ellam seyal kudum
சத்தியத்தின் ஆட்சி - Sathiyathin aatchi
மண்ணில் பொழிந்த மாமழை - Mannil pozhintha maamazhai