அசகவ தாளம் - Asagava thaalam
உடைந்து எழும் நறுமணம் - Udainthu ezhum narumanam
இன்னொருமுறை சந்திக்க வரும்போது - Innoru murai santhikka varum podhu
சுகிர்தாரணி கவிதைகள்(1996-2016) - Sugirthaarani kavithaigal (1996-2016)
கண்ணாடி சத்தம் - Kannadi sattham
மத்தியான நதி - Matthiyana nadhi
அவரவர் கைமணல் - Avaravar kaimanal
மற்றாங்கே - Maatraangey
அகதியின் துயரம் - Agathiyin thuyaram
ந. பிச்சமூர்த்தியின் கலை மரபும் மனித நேயமும் - Na.pichamurthiyin kalai marabum manithaneyamum
குமரி நிலநீட்சி - Kumari nilanetchi
தலித்திய விமர்சனக் கட்டுரைகள் - Thalithiya vimarsana katturaigal
நாவலும் வாசிப்பும் - Naavalum vaasippum
உ.வே.சா. பன்முக ஆளுமையின் பேருருவம் - U.ve.saa. panmuga aalumaiyin peruruvam
முச்சந்தி இலக்கியம் - muchchanthi ilakkiyam
மொழியும் இலக்கியமும் - Mozhiyum ilakkiyamum
வரலாறும் வழக்காறும் - Varalaarum vazhakkarum
உப்பிட்டவரை - Uppittavarai
அருட்பா × மருட்பா கண்டன திரட்டு - Arutpa × marutpaa kandana thirattu
மணல்மேல் கட்டிய பாலம் - Manal mel kattiya paalam
கதைப்பாடல்களில் கட்டபொம்மன் - Kadhaipaadalgalil kattapomman
மணிக்கொடி மரபும் பாரதிதாசனும் - Manikodi marabum bharathithasanum
முதலியார் ஓலைகள் - Mudhaliyar olaigal
அடியும் முடியும் - Adiyum mudiyum
தாமோதரம் - Thamodharam
கச்சத்தீவும் இந்திய மீனவரும் - Katchatheevym indhiya meenavarum
தமிழ் கலைக்களஞ்சியத்தின் கதை - Tamil kalaikalnjiyathin kadhai
அறபும் தமிழும் - Arabum tamizhum
இருபதாம் நூற்றாண்டு சிற்றிலக்கியங்கள் - Irubathaam nutraandu sirrilakkiyangal
பாளையங்கோட்டை :ஒரு மூதூரின் வரலாறு - Palaiyankottai: oru muthurin varalaaru
கவிதை நயம் - Kavithai nayam
பூதமடம் நம்பூதிரி - Boodhamadam nambuthari
பதிக மரபும் சிலப்பதிகாரமும் - Pathiga marabum silapathigaramum
சிங்கை தமிழ் சமூகம் - Singai tamil samugam
ஃபிரஞ்சியர் ஆட்சியில் புதுச்சேரி: நாடும் பண்பாடும் - French aatchiyil puthucheri:naadum panpaadum
பிரெஞ்சியர் கால புதுச்சேரி - French kaala puratchi
பாரதியும் காந்தியும் - Bharathiyum gandhiyum
வள்ளலாரும் நாவலரும்: அருட்பா X மருட்பா போராட்ட வரலாறு - Vallalaarum naavalarum: arutpaa ×marutpa poratta varalaaru
வ.உ .சி. யின் சிவஞான போத உரை - Va.u.si.yin siva gyana urai
திருநெல்வேலி எழுச்சியும் வ.உ.சி.யும்1908 - Thirunalveli ezhuchiyum va.u.c yum1908