ஸரமாகோ: நாவல்களின் பயணம்
ஸாரஸ் பறவை ஒன்றின் மரணம் - Saaras paravai ondrin maranam
ஸீரோ டிகிரி - Zero Degree
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2022 -தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட குறுநாவல்கள்
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2022 தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிறுகதைகள்
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2023 -தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட குறுநாவல்கள்
ஸீரோ டிகிரி இலக்கிய விருது-2023 தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட சிறுகதைகள்
ஸைபீரியப் பனியில் நடனக் காலணியுடன் - Saiberia paniyil nadana kalaniyudan
ஸ்கெட்சஸ்: சொற்சித்திரங்கள்
ஸ்டான் சாமி- STAN SAMY
ஸ்டீபன் ஹாக்கிங் வாழ்வும் பணியும் - Stephen Hawking Vazhvum Paniyum
ஸ்டீவ் ஜாப்ஸ்: ஆப்பிள் பசி
ஸ்பார்ட்டகஸ் - Spartacus - புதியது
ஸ்மாஷன் தாரா-SMASHAN THARA
ஸ்ரீ அரவிந்தரும் மகாத்மா காந்தியும்- SREE ARAVINDHARUM MAHATMA GANDHIYUM
ஸ்ரீ சக்ரம் - Sri Chakram
ஸ்ரீ தேவி பாகவதம் - shri devi bagavadham
ஸ்ரீ ராம பக்த ஹனுமான் - Shri Rama baktha hunuman
ஸ்ரீ ராமாநுஜர் - Shri Ramanujar
ஸ்ரீநிவாச இராமானுஜன் - Srinivasa Ramanujan
ஸ்ரீமத் பாண்டுரங்க பக்தவிஜயம் (Srimath panduranga pakthavijayam)
ஸ்ரீராமாநுஜரும் சமத்துவமும் - Sriramanujarum samathuvamum
ஸ்ரீவள்ளி கவிதைகள்-SRIVALLI KAVITHAIGAL
ஸ்வர பேதங்கள்
ஹஜ் உம்ரா வழிகாட்டி- Haj Umra Vazhikatti
ஹமாஸ்- HAMAS
ஹயவதனன் - Hayavadhanan
ஹா இதோ
ஹாம்லெட் / HAMLET
ஹாய் மதன் ! Combo
ஹாரி பாட்டரும் பாதாள அறை ரகசியங்களும் | Harry Potter and the Chamber of Secrets
ஹாஸ்ய வியாசங்கள் - Hasya viyasangal
ஹிட்லரின் வதைமுகாம்கள் - Hiterin vadhaimugamgal
ஹிட்லர் - Hitler
ஹிட்லர் சொல்லப்படாத சரித்திரம் - Hitler Sollpadatha Sarithiram
ஹிட்லர்-HITLER
ஹிந்துமதம் - Hindhumadham
ஹிபாகுஷா - Hibakusha