வேணுவன மனிதர்கள் - Venuvana manithargal
வேண்டாம் மரண தண்டனை(No death penalty)
வேண்டுதல்- VENDUDHAL
வேதரத்தார்க்கு
வேதவனம் - Vedhavanam
வேதவாழ்வில் பெண்குரல் - Vedhavaazhvil penkural
வேதாந்த மரத்தில் சில வேர்கள் - Vedhaanth marathil sila veergal
வேதாளம் சொன்ன கதை - Vedhaalam sonna kadhai
வேனல் - Venal
வேப்பெண்ணைய்க் கலயம் - Veppenei kalayam
வேரும் விழுதும். - Verum vizhuthum
வேர்கள் - Vergal
வேர்கள்+ ஓநாய் குலச்சின்னம்
வேறு வேறு உலகங்கள்
வேற்றுலகவாசியின் டைரிக் குறிப்பு-VETRULAGAVASIYIN DIARY KURIPPU
வேல ராமமூர்த்தி கதைகள் - Vela ramamorthi kadhaigal
வேல ராமமூர்த்தி தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Vela ramamorthi thernthedukkapatta sirukadhaigal
வேலூர் புரட்சி 1806 - Velore puratchi 1806
வேலூர்ப் புரட்சியில்(1806) வீரமிகு முஸ்லிம்கள்- Vellore Puratchi Veeramigu Muslimgal
வேல்பா எனும் மானுடன்- VELPA ENUM MAANUDAN
வேளிமலைப் பாணன் - Velimalai paanan
வேளிர் வரலாறு
வேள்வி(Velvi)
வேள்வித் தீ - Velvi thee
வைகறை மேகங்கள் - Vaigarai megangal
வைகை கவி - Vaigai kavi
வைகை வேந்தன்
வைக்கம் போராட்டம் - Vaikkam porattam
வைக்கம் முகம்மது பஷீர் - Vaikom Muhammed Basheer
வைணவக் கலைச்சொல் அகராதி - Vainava kalaisol agarathi
வைதீஸ்வரன் கதைகள்- VAIDHEESWARAN KATHAIGAL
வையத்தலைமை கொள் - Vaiya Thalaimai Kol
ஶ்ரீதரன் கதைகள் - Shritharan kadhaigal
ஷகிலா சுயசரிதை
ஷா இன் ஷா - Sha in Sha
ஷாஜி இசைக்கட்டுரைகள் முழுத்தொகுப்பு - Saaji isai katturaigal muzhuthoguppu
ஷேக்ஸ்பியரின் மின்னஞ்சல் முகவரி- SHAKESPHEAREIN MINNAJAL MUGAVARI
ஷேக்ஸ்பியர் சிறுவர் நாடக வரிசை
ஷோடாசி - Shodasi
ஷ் இன் ஒலி - Sh in oli