துப்பட்டா போடுங்க தோழி - Duppatta podunga thozhi
பிரிட்டிஷ் உளவாளியின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் -British Ulavaaliyin Opputhal Vaakkumoolam
வெண்ணிற இரவுகள் - Vennira iravugal
திருக்கார்த்தியல்
21ம் நூற்றாண்டுக்கான பிசினஸ் - 21m Nootrandukkana Business
வாக்கு எந்திர சூழ்ச்சி மக்களாட்சியின் வீழ்ச்சி
மிஸ் யூ…. இந்த முறையும் இவ்வளவுதான் சொல்ல முடிந்தது
துணைவன் - Thunaivan
திருடன் மணியன் பிள்ளை - Thirudan Maniyanpillai
வேடிக்கை மனிதர்கள் - Vedikkai Manithargal
அதிக ஆற்றல்வாய்ந்த மனிதர்களின் 7 பழக்கங்கள் - Athiga Aatral Vaaindha Mandithargalin 7 pazhakkangal
சேப்பியன்ஸ் - Sapiens
உயிர்த்தேன் - Uyir Thaen
இன்றைய சூழலில் கம்யூனிஸ்ட் அறிக்கை - Indraiya suzhalil communist arikkai
60 நாட்களில் அரசியல் - 60 Naatkalil arasiyal
அநீதி, நீதி, சமூகநீதி - Aneedhi,needhi, samuganeedhi
தொடுதிரை யுகத்தில் அம்பேத்கர் - Thoduthirai ugathil ambetkar
கருக்கு - Karukku
தவுட்டுக் குருவி - Thavuttu kuruvi
கீதாரி - Keethaari
கறுப்பு வெள்ளை இந்தியா - Karuppu Vellai India
13 வருடங்கள் ஒரு நக்ஸலைட்டின் சிறைக் குறிப்புகள்
பிற உயிர்களின் சுய மருத்துவம்
நிலமெல்லாம் ரத்தம் - Nilamellam Ratham
இரகசியம் - Ragasiyam
ஹோமோ டியஸ் - Homo deus
பொருட்களின் கதை
அர்த்தமுள்ள இந்துமதம் தொகுப்பு - Arthamulla Indhu Madham
தேடலும் தெளிதலும் - Thedalum thelithalum
இந்தியாவில் விவசாயிகளின் பேரெழுச்சி - Indhiyaavil vivasaaya perezhuchi
செவ்வாழை - Sevvazhai
சர்வாதிகாரம் குறித்து..- Sarvaathigaaram kurithu
விடுதலை வேள்வியில் மதுரை - Viduthali velviyil madhurai
அரசு ஆளுகை அரசியல் சமூகம் - Arasu aalumai arasiyal samugam
தமிழகக் கடல்சார் பொருளாதாரமும் போர்ச்சுக்கீசிய காலனியமயமாக்கமும் - Thamizhaga kadalsaar poruladharamum porchukiaiya kaalaniyamayamajkamum
அத்திப்பழங்கள் இப்போதும் சிவப்பாய்த்தான் இருக்கின்றன - Atthipazhangal ipothum sivaapai dhaan irukindrana
துளு நாட்டு வரலாறு - Thulu naattu varalaaru
அம்பேத்கரியர்கள் - Ambethkariyargal
டாக்டர் அம்பேத்கரும் இந்திய அரசியல் சட்ட வரலாறும் - Doctor ambedkarum indiya arasiyal satta varalaarum
தெய்வங்களும் பண்பாட்டு அசைவுகளும் - Deivangalum panpattu asaivugalum