அரசு ஆளுகை அரசியல் சமூகம் - Arasu aalumai arasiyal samugam
தமிழகக் கடல்சார் பொருளாதாரமும் போர்ச்சுக்கீசிய காலனியமயமாக்கமும் - Thamizhaga kadalsaar poruladharamum porchukiaiya kaalaniyamayamajkamum
அகப்பொருளும் சமஸ்கிருத முக்தகப் பாடல்களும் - Agaporulum samskirutha mukthaga paadalgalum
அத்திப்பழங்கள் இப்போதும் சிவப்பாய்த்தான் இருக்கின்றன - Atthipazhangal ipothum sivaapai dhaan irukindrana
துளு நாட்டு வரலாறு - Thulu naattu varalaaru
சே குவேரா- Sey Kuvaraa
ஜவஹர்லால் நேரு (பொய்ப் புனைவுகளும் உண்மைகளும்) - Javahalaal nehru (poi punaivugalum unmaigalum)
அம்பேத்கரியர்கள் - Ambethkariyargal
டாக்டர் அம்பேத்கரும் இந்திய அரசியல் சட்ட வரலாறும் - Doctor ambedkarum indiya arasiyal satta varalaarum
தெய்வங்களும் பண்பாட்டு அசைவுகளும் - Deivangalum panpattu asaivugalum
இலங்கை - இந்திய மானிடவியல் - Ilangai - india maanidaviyal
பாரதியாரின் வேடிக்கைக் கதைகள் - Bharathiyaarin vedikkai kadhaigal
பீர்பால் தந்திரக் கதைகள் - Berbaal thanthira kadhaigal
சாபம்!... விமோசனம்?- saabam!..vimosanam?
யாத்திரை - Yaathirai
இறைச்சிநாடு - Iraichinaadu
சங்கதி - Sangathi
வன்மம் - Vanmam
ஆறுகாட்டுத் துறை - Aarukaatu thurai
சிவப்புத் தலைக்குட்டையணிந்த பாப்ளார் மரக்கன்று - sivappu thalaikuttaiyanintha paplaar marakandru
முத்தான 10கதைகள் - Muthaana 10 kadhaigal
புகழ்பெற்ற மூன்று கதைகள் - Pugazhpetra mundru kadhaigal
மரியாதை ராமன் தீர்ப்புக் கதைகள்- Mariyadhai raman theerpu kadhaigal
கம்போடிய இராமாயணம் - Kambodiya ramayanam
கோதையின் காதல் - Kodhayin kadhal
சிதைந்த கூட்டின் சிறகுகள் - Sithaintha kundin siragugal
பணம் - panam
ஊர் கலைஞ்சு போச்சு - Oor kalainchu pochu
உப்பு வயல் - Uppu vayal
முன்னோர் சொன்ன நன்னெறிக் கதைகள் - Munnor sonna naneri kadhaigal
சிரிக்கும் ஆப்பிள் பேசும் திராட்சை - Sirikkum apple peasum thiratchai
சில்லு மனிதனின் புன்னகை - Sillu manithanin punnagai
ராசாத்தியும் ஒரு பக்கரியும்- Rasathiyum oru pakkariyum
ஆன்டன் செக்கோவ், சிறுகதைகளும் குறுநாவல்களும் - Anton chekov sirukadhaigalum kurunaavalgalum
அன்னை வயல் - Annai vayal
என் முதல் ஆசிரியர்- En mudhal aasiriyar
வாழ்வெல்லாம் வசந்தம்- Vaazhvellam vasantham
மணல்வெளியில் சில மயிலிறகுகள் - Manalveliyil sila mayiliragugal
புரட்சித் துறவி இராமானுஜர்- puratchi thuravi ramanujar
சின்னச் சின்ன வெளிச்சங்கள்சின்னச் சின்ன வெளிச்சங்கள் - chinna chinna velichangal