ஒரு வசீகரமான கைம்பெண்ணின் முகம் - Oru vasigaramana kaimpennin mugam
கருவறைக்கு வெளியே - Karuvaraikku veliye
அஞ்சு செகண்ட் அட்டகாசம் - Anju second attagasam
சீமாட்டி - Seemati
மதுரைக் கதைகள் - Madhurai kadhaigal
புலன் கடவுள் - Pulan kadavul
மரமல்லி - Maramalli
சிதைமுகம் - Sithaimugam
நீலப் பசு - Nilapasu
இராசேந்திரசோழன்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Rajendra sozhan thernthedutha sirukadhaigal
அம்பாறத்தூணி - Ambarathuni
அந்திமக் காலத்தின் இறுதி நேரம் - Anthima kalathin iruthi neram
மலைக்கால ராத்திரியும் ஒரு கனவும் - Malaikaala rathiriyum oru kanavum
குப்பி - kuppi
உயிர்ச்சுழி - Uyirchuzhi
வேல ராமமூர்த்தி கதைகள் - Vela ramamorthi kadhaigal
கோபிகிருஷ்ணன் தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Gopi krishnan thernthedkkapatta sirukadhaigal
சிவப்பு பட்டுக் கயிறு - Sivappu pattu kayiru
மசூதிப் புறா - Masuthi puraa
சாமத்தில் முனகும் கதவு - Samatthil munangum kadhavu
கன்னிவாடி - Kannivaadi
பொசல் - Posal
மரணித்த கணவனின் டைரி-Maranitha kanavanin Diary
வயலட் ஜன்னல் - Violet jennal
பூர்ணிமை - Poornimai
பிரபஞ்சன் கதைகள் - Pirpanjan kadhaigal
பைத்தியக்காலம் - Paithiyakaalam
மாயக்குதிரை - Mayakuthirai
முயல் தோப்பு - Muyal thoppu
தங்கர்பச்சான் கதைகள் - Thangarpatchaan kadhaigal
என். ஸ்ரீராம்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - N.Sriraam thernthedukkapatta sirukadhaigal
சாரு நிவேதிதா தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Charu Nivedita Thaerndhedutha Sirukathaigal
வேல ராமமூர்த்தி தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Vela ramamorthi thernthedukkapatta sirukadhaigal
நாஞ்சில் நாடன்: தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் - Naanjil naadan thernthedukkapatta sirukadhaigal
ஞாயிறு கடை உண்டு - Gnayiru kadai undu
குதிப்பி - Kuthippi
மெக்ஸிக்கோ - Mecxico
எருமைக்காதல் - erumai kadhal
சோகி சிவா - Sogi sivaa
மில் - Mil