கடலோரக் கிளிஞ்சல்கள் - Kadalora kilinjalgal
எனக்கும் பிடிக்கும் - Enakkum pidikkum
காலந்தோறும் காவேரி - Kaalanthorum kaveri
ஒரு வண்ணத்துப்பூச்சியின் மரணசாசனம் - Oru vannathuputchiyin maranasasanam
அறிவு பற்றிய தமிழரின் அறிவு - Arivu patriya tamizharin arivu
கற்றுக்கொடுக்கிறது மரம் - Katrukodukkirathu maram
தமிழ் நாவல்கள் - Tamil Novelgal
ஆண்டாள் பாடல்கள் - Aandaal paadalgal
செம்மை மாதர் - Semmai Maadhar
தரைக்கு வந்த தாரகை - Tharaikku vandha thaaragai
ஆதிமங்கலத்து விசேஷங்கள் - Aadhimangalathu visesangal
குண சித்திரர்கள் - Guna sitthirargal
பிரபஞ்சன் நேர்காணல்கள் - Pirapanjan nerkaanalgal
தாழப் பறக்காத பரத்தையர் கொடி - Thaazha parakkadha parathaiyar kodi
அங்கோர்வாட் - Angorvaat
பெண்களுக்கு சொற்கள் அவசியமா ? - Pengalukku Sorkal Avasiyama?
கிராமத்து தெருக்களின் வழியே... - Kiramatthu therukkalin vazhiye
போதையின் நிழலில் தடுமாறும் தமிழகம் - Podhaiyin nizhalil thadumaarum tamizhagam
தமிழர் வாழ்க்கையும் திரைப்படங்களும் - Tamilar vaazhkaiyum thiraipadangalum
தமிழ்ப் பண்பாட்டு அடையாளங்கள் - Tamil panpattu adaiyalangal
பெயரிடப்படாத புத்தகம் - Peyaritapadatha putthagam
படைப்புகளின் வழியே பஷீர் - Padaippugalin vazhiye basheer
ஒப்பியல் நோக்கில் உலக மொழிகள் - Oppiyal nokkil ulaga mozhigal
கூண்டுப் பறவையின் தனித்த பாடல் - Koondu Paravaiyin Thanitha Paadal
கிளையிலிருந்து வேர் வரை - Kilaiyilirunthu veyir varai
உலோகம் உரைக்கும் கதைகள் - Ulogam uraikkum kadhaigal
கடவுள் கனவில் வந்தாரா? - Kadavul kanavil vandhaaraa?
பின்னைப் புதுமை - Pinnai puthumai
எப்படி இப்படி - Eppadi ippadi
சனிக்கிழமை ஜீவிகள் - Sanikizhamai jevigal
நாளைக்கும் வரும் கிளிகள் - Nalaikku Varum Kiligal
குயிலம்மை - Kuyilammai
குமாரசாமியின் பகல் பொழுது - Kumarasamiyin pagal pozhuthu
நாவல் பழ இளவரசியின் கதை - Naval pazha ilavarasiyinkadhai
ஒரு மனுஷி - Oru manushi
ஒரு ஊரில் ரெண்டு மனிதர்கள் - Oru ooril rendu manithargal
பெரிய வாய்க்கா தெரு - Periya vaaikka theru
உப்பு - Uppu
மிச்சகாசு - Michakaasu
நசீபு - Nasibu