கி.மு - கி.பி - Kimu -Kipi
அள்ள அள்ள பணம் 1 - Alla Alla Panam 1
சுபாஷ் மர்மங்களின் பரமபிதா - Subash
அள்ள அள்ள பணம் 2 - Alla Alla panam 2
24 ரூபாய் தீவு - 24 Roobai Theevu
விழுந்த நட்சத்திரம் - Vizhuntha natchathiram
திப்பு சுல்தான் - Tipu Sultan
குமரிக்கண்டமா சுமேரியமா? தமிழர்களின் தோற்றமும் பரவலும் - Kumarikandama Sumeriama ?
மணிரத்னம் படைப்புகள்; ஓர் உரையாடல்(Mani Ratnam Works; A conversation)
மறைக்கப்பட்ட பக்கங்கள்(Maṟaikkappaṭṭa pakkaṅkaḷ)
பிசினஸ் சைக்காலஜி - Business Psychology
வாரன் பஃபட் - Warren Buffett
சே குவேரா புரட்சியாளர் ஆனது எப்படி? - Che Guevara Puratchiyalar
சிரிப்புராஜ சோழன் - Sirippu Raja Cholan
தே: ஒரு இலையின் வரலாறு-ராய் மாக்ஸம்
குள்ளச் சித்தன் சரித்திரம் - Kulla Chithan Sarithiram
சில வித்தியாசங்கள்(Some differences)
இடிஅமின் - Idiameen
ஜாலியா தமிழ் இலக்கணம்(Jolia Tamil Grammar)
பிரிவோம் சந்திப்போம் - Pirivom Sandhippom
நைலான் கயிறு - Nylon Kayiru
இந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள(Intiyavai ulukkiya uḻalkal)
இருளர்கள் - Irulargal
களை எடு(Kaḷai eṭu)
காதலிலிருந்து திருமணம் வரை - From love to marriage
அள்ள அள்ள பணம் 4 - Alla alla panam 4
அள்ள அள்ள பணம் 3 - Alla alla panam 3
முதல் காம்ரேட் - Mudhal comrade
வாய்மையே சில சமயம் வெல்லும் - Vaaimaiye Sila samayam vellum
பெரியார்(periyar)
பிரபாகரன்: ஒரு வாழ்க்கை(Prabhakaran: A Life)
அம்பேத்கர்
தியூப்ளே வீதி(Tiyuple viti)
உமர்: செங்கோல் இல்லாமல் கிரீடம் இல்லாமல்
மனைவி கிடைத்தாள்(Got a wife)
சின்ன சின்ன கட்டுரைகள்(Small articles)
மாற்றுச்சாவி(Marruccavi)
நல்லதாக நாலு வார்த்தை(Four words for good)
நலங்கிள்ளியின் ஆங்கில ஆசான்
மீண்டும் ஜீனோ(Mintum jino)