கை(hand)
இரண்டாவது காதல் கதை(Second love story)
ஆயிரத்தில் இருவர்(Ayirattil iruvar)
காயத்ரி(Gayatri)
கமிஷனருக்குக் கடிதம்(Letter to the Commissioner)
எதையும் ஒரு முறை(Anything once)
ஆர்யபட்டா(Aryabhata)
டாக்டர் வைகுண்டம் கதைகள்(Dr. Vaikundam stories)
எஞ்சும் சொற்கள்(Encum corkal)
புகார் நகரத்துப் பெருவணிகன்(Pukār nakarattup peruvaṇikaṉ)
நந்தி நாயகன்(Nanti nayakan)
வேள்வி(Velvi)
வாரணாவதம்: துரியோதன பர்வம்(Varanavatam: Duryodhana Parvam)
எல்லைகள் நீத்த இராமகாதை(Ellaikal nitta iramakatai)
முத்தொள்ளாயிரம்(Muttollayiram)
மகாபாரதம் மாபெரும் விவாதம் - Mahabaharatham Maaberum Vivatham
பாரதியாரின் பாஞ்சாலி சபதம்(Bharatiyar's Panjali Vow)
சிலுவையின் பெயரால் - siluvaiyin peyaraal
ஈழ இலக்கியம் : ஒரு விமர்சனப் பார்வை(lla ilakkiyam: Oru vimarcanap parvai)
புதிய காலம் - Puthiya kaalam
லோகி நினைவுகள் மதிப்பீடுகள் - Logi ninaivugal mathipeedugal
சொல்முகம் - Solmugam
விசும்பு - Visumbu
திரைப்பாடம்(Tiraippatam)
தமிழ் சினிமா(Tamil cinema)
சகலகலாவல்லவன்(Cakalakalwvallavan)
உலக சினிமா: சில திரைப்பட அறிமுகங்கள்(World Cinema: Some Film Introductions)
இந்திய சினிமா: வணிகப் படங்கள் முதல் கலைப் படங்கள் வரை(Indian Cinema: From Commercial Films to Art Films)
2016 தமிழகத் தேர்தல் வரலாறு(2016 Tamil Nadu Election History)
வேண்டாம் மரண தண்டனை(No death penalty)
யோகி: ஓர் ஆன்மிக அரசியல்(Yogi: A Spiritual Politics)
மோடி மாயை(Modi mayai)
நான் அர்.எஸ்.எஸ் ஸ்வயம்சேவகன்(I am Arss Swayamsevak)
நான் ஏன் இந்துவாக இருக்கிறேன்?(Why am I a Hindu?)
எம்.ஜி.ஆர் முதல் ரஜினி வரை(From MGR to Rajini(
தேசத் தந்தைகள் - Desa Thanthaigal
அம்பேத்கரும் சாதி ஒழிப்பும்(Ambedkar and Abolition of Caste)
அம்பேத்கரின் உலகம்(Ambedkar's world)
புதிய கல்விக் கொள்கை 2020: வரமா சாபமா?(New Education Policy 2020: Boon or Curse?)
பற்றியெரியும் பஸ்தர்(Paṟṟiyeriyum pastar)