WHATSAPP US 9384536700 (NO CALLS)
பொன்னியின் செல்வன்- Ponniyin Selvan
பார்த்திபன் கனவு - Parthiban Kanavu
வெண்ணிற இரவுகள் - Vennira iravugal
அதிகாரத்தை அடைய 48 விதிகள் | The 48 Laws Of Power
களப்பிரர் ஆட்சியில் தமிழகம் - Kalapirar aatchiyil thamilagam
நிபுணத்துவம் - Nibunatthuvam
ஹிட்லர் - Hitler
பொய்மான் கரடு - Poimaan karadu
இந்தியாவில் சாதிகள் - Indiavil Saathigal
கலித்தொகை - Kalithogai
ENG- TAMIL- OXFORD
பொன்னியின் செல்வன் (தனித்தனி பாகம்)- Ponniyin Selvan(thanithani paagam)
சோலைமலை இளவரசி - Solaimalai Illavarasi
தெய்வம் என்பதோர்... - Deivam enbathor
இந்து தேசியம் - Hindu Desiyam
அண்ணாவின் மேடைப்பேச்சு - Annavin medaipecchu
அகநானூறு - Agananuru
தொல்காப்பியம் - Tholkappiyam
புறநானூறு - Puranaanuru
கலிங்கத்துப் பரணி - Kalingatthu parani
பொதுத் தமிழ் - Podhu tamizh
மறைக்கப்பட்ட மருத்துவம் - Maraikkapatta maruthhuvam
An introduction to english grammer
RHYTHM: ENG ENG TAMIL DICTIONARY (SMALL )
RHYTHM: ENG ENG TAMIL DICTIONARY (STUDENTS )
A Madras Mystery
மோகினித் தீவு - Mogini theevu
கள்வனின் காதலி - Kalvanin kadhali
தமிழர் வளர்த்த அழகுக் கலைகள் - Tamizhar valartha azhagu kalaigal
இராவணன் மாட்சியும் வீழ்ச்சியும் - Raavana maatchiyum vizhchiyum
தமிழர் பண்பாடும் வரலாறும் - Thamizhar panpaadum varalaarum
தென் இந்திய வரலாறு - Then indhiya varalaaru
வாழும் தமிழ் தொல்காப்பியம் - Vaazhum tamizh tholkappiyam
தென்னாட்டு போர்க்களங்கள் - Thennattu porkalangal
பாண்டியன் பரிசு - Pandiyan parisu
சேர மன்னர் வரலாறு - Sera mannar varalaaru
பாண்டியர் வரலாறு- paandiyar varalaaru
முதற் குலோத்துங்க சோழன் - Mudhar kulothunga sozhan
தந்தை பெரியார் சிந்தனைகள் - Thanthai periyar sinthanaigal
இந்துமத இணைப்பு விளக்கம் - Indhumadha inaippu vilakkam