தந்தை பெரியார் சிந்தனைகள் - Thanthai periyar sinthanaigal
இந்துமத இணைப்பு விளக்கம் - Indhumadha inaippu vilakkam
சைவமும் வைணவமும் - Saivamum vainavamum
பல்லவர் வரலாறு - Pallavar varalaaru
இரண்டாம் குலோத்துங்க சோழன் - Irandaam kulothunga sozhan
பல்லவப் பேரரசர் - Pallava perarasar
இராஜேந்திர சோழன் - Rajendhira sozhan
தமிழகம் ஊரும் பேரும் - Thamizhagam oorum serum
பழந்தமிழர் வாழ்வும் வளர்ச்சியும்
அருவருப்பான விவகாரம் - Aruvaruppana vivagaram
இராமாயணம் - Iraamayanam
மகாபாரதம் - Magaabaratham
உலக தமிழ் களஞ்சியம்(தொகுதி 1) - Ulaga tamil kalanjiyam ( thoguthi 1)
உலக தமிழ் களஞ்சியம்(தொகுதி 2) - Ulaga tamil kalanjiyam ( thoguthi 2)
உலக தமிழ் களஞ்சியம்(தொகுதி 3) - Ulaga tamil kalanjiyam ( thoguthi 3)
பண்பாட்டு அசைவுகள் - Panpattu asaivugal
பரண் - Paran
உரைகல் - Uraikal
புயலிலே ஒரு தோணி - Puyalile oru thoni
கடலுக்கு அப்பால் - Kadalukku appal
கம்பரசம் - Kambarasam
வலைகள் - Valaigal
சாலா - Saalaa
திராவிடம் தமிழ்தேசியம் சமையலறை - Thiravidam thamizh desiyam
நீதிக்கட்சியின் வரலாற்றுத் தேவை - Needhikatchiyin varalatru thevai
டாக்டர் அம்பேத்கர் வாழ்க்கை வரலாறு - Doctor Ambethkar vazhkai varalaaru