சிவப்புக் கழுத்துடன் ஒரு பச்சைப் பறவை- Sivappu Kazhuthudan Oru Pachai Paravai
சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் - Sila Nerangalil Sila Manidhargal - புதியது
அம்பேத்கர் 6 புத்தகங்கள் - புதியது
பொன்னியின் செல்வன்- Ponniyin Selvan
ஒரு மனிதன் ஒரு வீடு ஒரு உலகம் - Oru manithan Oru veedu oru ulagam - புதியது
வெண்ணிற இரவுகள் - Vennira iravugal
கிழவனும் கடலும் - Kizhavanum kadalum
களப்பிரர் ஆட்சியில் தமிழகம் - Kalapirar aatchiyil thamilagam
ரிக் வேத கால ஆரியர்கள் - Rig Veda Kaala Aariyargal
பொய்மான் கரடு - Poimaan karadu
பாத்துமாவின் ஆடு - Pathumavin Aadu
அடி - Adi
தலைமுறைகள் - Thalaimuraigal
மாதொருபாகன் - Maadhorubagan
மாயாஜாலம் | THE MAGIC
ஹிட்லர் - Hitler
திருடன் மணியன் பிள்ளை - Thirudan Maniyanpillai
எங்க உப்பப்பாவுக்கொரு ஆனையிருந்தது - Enga Uppappavukkoru Aanaiyirundhathu
சாய்வு நாற்காலி - Saaivu Naarkali
வாடிவாசல் - Vaadivaasal
ஜே. ஜே. சில குறிப்புகள் - Je.Je. sila kurippugal
காமத்திலிருந்து கடவுளுக்கு -kaamaththilirundhu kadavulukku
இக்கிகய் | Ikigai
தீண்டப்படாதவர்களும் இந்துக்களும் - Theendapadathavargalum indhukkaluk
சோலைமலை இளவரசி - Solaimalai Illavarasi
மோகினித் தீவு - Mogini theevu
உயிர்த்தேன் - Uyir Thaen
காகித மலர்கள் - Kagitha Malargal
அன்று வேறு கிழமை - Andru veru kilamai
என் கதை கமலா தாஸ் - En Kadhai
நளினி ஜமீலா ஒரு பாலியல் தொழிலாளியின் சுயசரிதை - Nalini Jameela
இதய ஒளி - Ithaya oli
பால்யகால சகி - Paalyakaala saki
பூனாட்சி - Poonachi
அர்த்தநாரி - Arthanaari
நாளை மற்றுமொரு நாளே - Naalai matrumoru naaley
யசோதரை (ஒரு புதினம்) | Yashodhara
நிரந்தர வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் சுயபேச்சு
நண்பர்களை எளிதாகப் பெறுவதும் மக்களிடம் செல்வாக்குடன் விளங்குவதும் எப்படி
21 ஆம் நூற்றாண்டுக்கான 21 பாடங்கள் | 21 Lessons for the 21st Century