நொறுங்கிய குடியரசு - Norunkiya Kutiyarasu
நினைவோடை :ஜி. நாகராஜன் - ninaivodai: ji. Nagarajan
எனது இந்தியா ஜிம் கார்பெட் - Enathu India
ஆமென் - Amen
தமிழ்க் கிறிஸ்தவம் - Tamil kiristhavam
மெட்ராஸ் 1726 - Madras 1726
கெட்ட வார்த்தை பேசுவோம் - Keta vaarthai pesuvom
சித்தன் போக்கு - Sithan pokku
காச்சர் கோச்சர் - Kaachar kocher
புலிநகக் கொன்றை - pulinaga kondrai
கோபல்ல கிராமம் - Kopalla kiramam
அபிதா - Abithaa
கருக்கு - Karukku
தோட்டியின் மகன் - Thottiyin magan
காற்றில் கலந்த பேரோசை - Kaatril kalantha perosai
ஒரு அடிமை சிறுமியின் வாழ்க்கை நிகழ்வுகள் - Oru adimai sirumiyin vaazhkai nigazhvugal
- Kari virunthum kavuli vetrilaiyum
மகாகவி பாரதியார் - Magakavi bharathiyar
ஆத்மாநாம் - Aathmanaam
அழகர் கோயில் - Azhgar koyil
மயிர்தான் பிரச்சனையா - Mayir dhaan pirachanaiya
சேத்துமான் கதைகள் - Sethumaan kadhaigal
கிருஷ்ண பருந்து - Krishna parunthu
என் பெயர் ராமசேஷன் - En peyar Ramaseshan
வெற்றிச் சூத்திரங்கள் பன்னிரண்டு
விற்பனைத்துறையில் அதலபாதாளத்தில் இருந்து வெற்றிச் சிகரத்திற்கு என்னை நான் உயர்த்திக் கொண்டது எப்படி
விரும்பப்படாத ஒருவராக இருப்பதற்கான துணிச்சல் | The courage to be disliked
பணக்காரத் தந்தை ஏழைத் தந்தை | Rich Dad Poor Dad
நேர்மறைச் சிந்தனையின் வியத்தகு சக்தி | The Power of Positive Thinking
நேர்மறைச் சிந்தனையின் அற்புத விளைவுகள்
மொசாட் | Mossad
மூவாயிரம் தையல்கள் | Three Thousand Stitches
மனப்போக்குதான் எல்லாம் | Attitude is Everything
பிரம்மாண்டமான சிந்தனையின் மாயாஜாலம்
நேர நிர்வாகம் | Time Management (பிரையன் டிரேசி வெற்றி நூலகம்)
நீங்கள் சிந்திக்கின்ற அனைத்தையும் நம்பிவிடாதீர்கள் | Don't Believe Everything You Think
தாயம்
தனிநபர் வெற்றி | Personal Success (பிரையன் டிரேசி வெற்றி நூலகம்)
சேப்பியன்ஸ்: மனிதகுலத்தின் ஒரு சுருக்கமான வரலாறு | Sapiens