கடவுள் கற்பனையே- புரட்சிகர மனித வரலாறு
ஜென்னும் மோட்டார் சைக்கிள் பராமரிப்புக் கலையும்
360°
நான் பூலான்தேவி
தாந்தரீகம் உடலுறவு இன்பத்தின் உன்னத ரகசியம்
தடுப்பூசி வெளிப்படும் உண்மைகள்
குழந்தைகள் தாமாகவே வளர்கிறார்கள்
சொக்கட்டான் தேசம் - Sokkattan Desam
மருத்துவ ஆய்வுக் கூடங்களில் நடப்பது என்ன?
நோய் முதல் நாடி
விலாஸம்
நாற்காலிக்காரர் - Naarkaalikaarar
கதாநாயகன் - The Secret
21ம் நூற்றாண்டுக்கான 21 பாடங்கள் - 21m nootrandukkana 21 paadangal
கடவுள், சபலம், பாவம் இன்னபிற.....- Kadavul ,Sabalam,Pavam Innapira .....
தொடர்பியல், சமூகம், வாழ்க்கை
புரோட்டோகால்ஸ்: யூத பயங்கரவாதிகளின் ரகசிய அறிக்கை
அடிப்படைத் தமிழ் இலக்கணம்
வ.ஐ. சுப்பிரமணியம் கட்டுரைகள் தொகுதி 2
வ.ஐ. சுப்பிரமணியம் கட்டுரைகள் தொகுதி 1
பௌத்தம் மிகச் சுருக்கமான அறிமுகம்
ஜல தீபம் - Jala Deepam
வால்காவிலிருந்து கங்கை வரை -Volgavilirundhu Gangai Varai
நிலம் பூத்து மலர்ந்த நாள் - Nilam Poothu Malarndha Naal
பாரதியாரின் படைப்புகளில் விழுமக்கல்வி - Bharathiyaar padaippugalil vizhuma kalvi
புதுயுகக் கவிஞன் பாரதி - Puthuyuga kavinan bharathi
மனச்சாட்சியின் குரல் பாரதி - Manasatchiyin kural bharathi
தேச விடுதலையும் தியாகச் சுடர்களும் - Desiya viduthalaiyum thiyaga sudargalum
விடுதலைக்கு வித்திட்ட தமிழகத் தியாகிகள் - Viduthalaikku vithitta tamizhaga thiyaagigal
தோழர் ப.மாணிக்கத்தின் தியாக வாழ்வு - Thozhar maa. Manikathin thiyaaga vaazhvu
த.ஸ்டாலின் குணசேகரன் நேர்காணல்கள் - Thaa. Stalin gunasegaran nerkaanal
பாரதிதாசனின் தலையங்கங்கள் - Bharathidhaasanin thaliyagangal
பேராசிரியர் கா.மீ ஆராய்ச்சித் தடங்கள் - Perasiriyar kaa.me.Aaraichi thadangal
பாவ்லோவ் வாழ்வும் பணியும் - Pavlov vaazhvum paniyum
தியாகி களப்பால் குப்பு - Thiyagi kalappaal kuppu
பாசிசம் குறித்த விரிவுரைகள் - Pasisam kuritha virivurai
காரல் மார்க்ஸ் பிரெடரிக் எங்கெல்ஸ்:மதத்தைப் பற்றி - Karl Marx, Fredrick engles madhathai patri
எண்ணங்களின் குடியரசு - Ennangalin kudiyarasu
வெனிசுவேலாவின் புரட்சிப் பாதை - Venisvelovaavin puratchi paarvai
மார்க்சியம் பயிலுவோம் - Marksiyam payilvom