WHATSAPP US 9384536700
மனசே ரிலாக்ஸ் ப்ளீஸ் 2 - Manase Relax Please
நிரந்தர வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் சுயபேச்சு - What To Say When You Talk To Your Self
நேர் நேர் தேமா - Ner ner thema
சிக்ஸ் சிக்மா- Six Sigma
கொஞ்சம் அமுதம் கொஞ்சம் விஷம் - Konjam Amudham Konjam Visham
என் சீஸை நகர்த்தியது யார் - En Cheesai nagarthiyathu yaar
லஷ்மி மிட்டல் - Lashmi Mittal
உங்களால் வெல்ல முடியும் - You can win
இனி எல்லாம் சுகமே - Ini ellam sugame
ஹிபாகுஷா - Hibakusha
நீங்களும் ஒரு நிமிட சாதனையாளர் தான் - Neengalum oru nimida saathanaiyalar than
8 மாபெரும் சாதனையாளர்களின் பண்புகள் - 8 Maaperum saadhanaiyalargalin panpugal
செல்வம் சேர்க்கும் வழிகள் - Selvam serkkum vazhigal
மாற்றுச்சாவி(Marruccavi)
எல்லோரும் வல்லவரே(Everyone is great)
குஷி-100(kushi-100)
சூப்பர் சக்சஸ் - Super success
உறுதி மட்டுமே வேண்டும்- Uruti maṭṭume veṇṭum
No. 1 சேல்ஸ்மேன் - No. 1 Salesman
காதலிலிருந்து திருமணம் வரை - From love to marriage
தடையேதுமில்லை - There is no barrier
முன்னேற்றம் இந்தப் பக்கம் - Progress on this page
முளை தனம் - Moolaidhanam
தியானம் - Dhiyanam
தலைமைத்துவத்தின் 5 தூண்கள் - Thalaimaithuvathin 5 thoongal
முடியாதது என்பதற்கு முந்துங்கள் - Mudiyathathu enabatharku mundhungal
நம்புதலின் மேஜிக் - Nambuthalin Magic
அற்புதங்கள் உங்கள் கையில் - Arputhangal ungal kaiyil
சொல்லாமல் வரும் பிரச்சினைகளை சொல்லி அடிப்பது எப்படி - Sollamal varum pirachanaigalai solli adippathu eppadi
வேலைக்குப் போகாதீங்க - Velaikku Pogathinga
முகேஷ் அம்பானி - Mukesh Ambani
விற்பனைத் திறமையில் அற்புதம் - Virpanai Thuraiyil Arputham
சிறகுக்குள் வானம் - Siragukkul Vaanam
என்னுடைய பாலாடைக்கட்டியை எடுத்துச் சென்றவர் யார் - Ennudaiya Paaladai kattiyai eduthu sendravar yaar
வெற்றிக்கொடி கட்டு - Vetri Kodi Kattu
வெற்றிப் படி - Vetri Padi
நூறாண்டு இனிதே வாழும் இரகசியம் - Noorandu Inidhey Vaazhum Ragasiyam
வெற்றிக் கொள்கைகள் 25 - Vetri Kolgaigal 25
அனில் அம்பானி வெற்ற கதை - Anil ambani vendra kadhai
நீங்க நினைச்சா சாதிக்கலாம் - Neenga nenaicha saadhikkalam