ப்ளிங்க் - Blink
பில்கேட்ஸ் - Bill Gates
முன்னணியில் இரு 2 - Munnaniyil Iru 2
இலக்குகள் - Ilakkugal
வெற்றிக்குச் சில புத்தகங்கள் 2 - Vetrikku Sila Puthagangal 2
பிரச்னையே வருக, வருக ! - Prachanaiye Varuga Varuga
எது உன் குறிக்கோள் -Ethu Un Kurikol
உங்கள் குழந்தைகளை நல்லவர்களாக. வளர்ப்பது எப்படி? -Ungal Kuzhanthaigalai Nallavarkalaga Valarpathu Eppadi?
15,000 ரூபாயிலிருந்து 75,000 கோடிக்கு.. ரிலையன்ஸ் அம்பானி வெற்றி இரகசியம்
வெற்றி வெளியே இல்லை Vetri Veliye Illai
மந்திரச் சொல் - Mandhira Choll
வார்த்தையில்லாத ஞானம் - Vaarthaiilatha Neyanam
பொசிஷனிங் - Positioning
ஆண்ட்ரு கார்னகி (Andrew Carnegie Suyasarithai)
பயங்களை வெல்வது எளிது - Bayangalai Velvathu Elithu !
ஞான பீடம் - Gnana Beedam
இந்த விநாடி - Intha Vinadi
உனக்காகவே ஒரு ரகசியம் -Unakkagave Oru Ragasiyam
எல்லாருக்கும் வணக்கம் பாகம் 2 - Ellarukkum Vanakkam Nimirnthu Nil 2
நாளை நமதே - Naalai Namathae
ஃபேஸ்புக் வெற்றிக் கதை - Facebook Vetri Kadhai
எமோஷனல் இன்டெலிஜென்ஸ் 2.0 - Emotional Intelligence 2.0
அதே வினாடி - Adhe vinaadi
அதிர்ஷ்டத்திற்கான 13 அற்புத வழிமுறைகள் - 13 steps to Bloody Good Luck
காபிகேட் மார்கெட்டிங் 101 - Copycat Marketing
நீங்கள் விரும்புவது எதுவானாலும் அதை அடைவது எப்படி (Neengal virumbuvathu edhuvanalum athai adaivathu eppadi)
பெருவாழ்வு - Peru vaazhvu
அலுவலகத்தில் உடல்மொழி - Aluvalagathil Udal Mozhi
வெற்றிக் காரணிகள் (Vetri Kaaranigal)
வாழ்வை வசப்படுத்தும் வழிகள் - Vaazhvai vasapaduthum vazhigal