முன் சென்ற காலத்தின் சுவை - Mun sendra kaalathin suvai
சிவாஜி கணேசனின் முத்தங்கள் - Sivaji ganesanin mutthangal
ஆகவே நானும்... - Aagave naanum
இரவைப் பருகும் பறவை
புதிய அறையின் சித்திரம் - Puthiya araiyin sitthiram
'ஈ 'தனது பெயரை மறந்துபோனது - Ee thanathu peyarai maranthu ponathu
காடாற்று - Kaadatru
இரவு மிருகம் - Iravu mirugam
நீ இப்பொழுது இறங்கும் ஆறு - Ne ipozhuthu irangum aaru
பெண் வழிகள் - Pen vazhigal
வாரிச் சூடினும் பார்ப்பவரில்லை - Vaari sudinum paarpavarillai
குவண்டனமோ கவிதைகள் - Kuvandanamo kavithaigal
மூச்சே நறுமணமானால் - Muchchey narumanamaanaal
சாய்மான வெளிச்சம் - Saaimaana velicham
காலடியில் ஆகாயம் - Kaaladiyil aagayam
உறுமீன்களற்ற நதி - Urumeengalatra nadhi
இக்கடல் இச்சுவை - Ikkadal icchuvai
மிதக்கும் மகரந்தம் - Mithakkum magarantham
அளவில்லாத மலர் - Alavillatha malar
பச்சைத் தேவதை - Pacchai devathai
வெளிச்சத்தின் வாசனை - Velichathin vaasanai
ஒரு மாலையும் இன்னொரு மாலையும் - Oru maalaiyum innoru maalaiyum
மீண்டும் கடலுக்கு - Meendum kadalukku
நான் ஆத்மாநாம் பேசுகிறேன் - Naan aathmanaam peasugiren
சிறகு முளைத்த பெண் - Siragu mulaitha pen
காமத்திப்பூ - Kaamatthipo
ஏழிலைக் கிழங்கின் மாமிசம் - Ezhilai kizhangin maamisam
வெள்ளி சனி புதன் ஞாயிறு வியாழன் செவ்வாய் - Velli sani puthan nayiru viyazhan sevvai
யாரோ ஒருவனுக்காக - Yaaro oruvanukaga
காற்றில் கரையும் கணினி - Katril karaiyum kanini
பெருங்கடல் போடுகிறேன் - Perungadal podukiren
நடுக்கடல் மௌனம் - Nadukadal mounam
அந்த காலம் மலையேறிப்போனது - Antha kaalam malayeriponathu
நீளா - Neelaa
யாக்கையின் நீலம் - Yakkaiyin neelam
ஒற்றை பகடையில் எஞ்சும் நம்பிக்கை - Otrai pagadagil enjum nambikkai
இன்னும் வராத சேதி - Innum varatha sethi
ஒவ்வா - Ovvaa
எதை நினைத்தழுவதும் சாத்தியமில்லை - ethai nenaithazhuvathum satthiyamillai
வேளிமலைப் பாணன் - Velimalai paanan