நாரணோ ஜெயராமன் கவிதைகள் - Narano jeyaram kavithaigal
வெயில் ஒளிந்துகொள்ளும் அழகி - Veyil olinthukollum azhagi
செயலிகளின் காலம் - Seyaligalin kaalam
சன்னத்தூறல் - Sannathural
சிப்பத்தில் கட்டிய கடல் - Sippathil kattiya kadal
அந்த வட்டத்தை யாராவது சமாதானப்படுத்துங்கள் - Antha vattatthai yaaravathu samadhanapatuthungal
வேரும் விழுதும். - Verum vizhuthum
அப்பாவின் நண்பர் - Appavin nambar
கூடு திரும்புதல் எளிதன்று - Kudu thirumbuthal elithandru
மேகம் மேயும் வீதிகள் - Megam meyum veedhigal
கூவி அழைக்குது காகம் - Kuvi azhaikkuthu kaakam
டுரியானுள் பலாச்சுளை - Turiyanul palachulai
முகந்து தீராக்கடல் - Muganthu theera kadal
அண்டங்காளி - Andangali
குவாண்டம் செல்ஃபி - Kuvandam selfie
எழுதிக் கிடைக்கின்ற தூரம் - Ezhuthi kadakindra thuram
கனவின் முற்றத்தில் தரையிறங்கும் தாரகைகள் - Kanavin mutratthil tharairangum thaaragaigal
கொலைக் குலவை - Koalai kulavai
அம்மாச்சி - Ammachi
கற்கவி பொறிக்காட்சியின் கூற்று - Karkavi porikaatchiyin kutru
கற்கவி காதல் அமிசம் - Karkavi kaadhal amisam
கௌதமருக்காகக் காத்திருக்கிறேன் - Gowthamarukkaga kathirukkiren
இந்திரன் கவிதைகள் - Indhiran kavithaigal
கனவு செருகிய எரவானம் - Kanavu serugiya eraavanam
நீங்கள் உங்களைப் போலில்லை - Neengal ungalaipolillai
காட்டுப் பறவைகளின் திருவிழா - Kattu paravaigalin thiruvizha
ஏழாம் நூற்றாண்டின் குதிரைகள் - ezhaam nutraandin kadhai
நீ எழுத மறுக்கும் எனதழகு - Ne ezhutha marukkum enathazhagu
யவனிகா ஸ்ரீராம் கவிதைகள் - Yavanika sriram kavithaigal
பேனாவுக்குள் அலையாடும் கடல் - Penavukkul alaiyadum kadal
தூண்டில் மிதவையின் குற்ற உணர்ச்சி - Thundil mithavaiyin kutra unarchi
நடைவண்டி - Nadaivandi
பறவையின் நிழல் - Paravaiyin nizhal
வெள்ளிவீதி - Velliveedhi
மூங்கிலரிசி வெடிக்கும் பருவம் - Mungilarasi vedikkum paruvam
இப்பொழுது வளர்ந்து விட்டாள் - Ippozhuthu valarnthu vitaal
உடல் பச்சை வானம் - Udal pacchai vaanam
ஈதேனின் பாம்புகள் - Eethenin paambugal
உலோகருசி - ulogarusi
நாஞ்சில் நாட்டு மருமக்கள்வழி மான்மியம் - Naanjil naattu marumakkal vazhi maanmiyam