WHATSAPP US 9384536700
நெடும் பயணி
துணையெழுத்து - Thunai Ezhuthu
கேள்விக்குறி - Kelvikuri
ரயில் நிலையங்களின் தோழமை - Rail Nilaiyangalin Thozhamai
கதாவிலாசம் - Kathavilasam
மறைக்கப்பட்ட இந்தியா - Maraikkapatta India
சைக்கிள் கமலத்தின் தங்கை - Cycle Kamalathin Thangai
சஞ்சாரம் - Sancharam
உப பாண்டவம் - Upa pandavam
கலிலியோ மண்டியிடவில்லை - Galileo Mandiyidavillai
நகுலன் வீட்டில் யாரும் இல்லை - Nagulan veetil yarum illai
நெடுங்குருதி - Nedum Kuruthi
உணவு யுத்தம் - Unavu Yutham
நீலச்சக்கரம் கொண்ட மஞ்சள் பேருந்து - Neela Chakram Konda Manjal Perundhu
சாக்ரடீஸின் சிவப்பு நூலகம் - Socratesin Sivappu Noolakam
காந்தியோடு பேசுவேன் - Gandhiyodu Pesuven
பதின் - Padhin
கூழாங்கற்கள் பாடுகின்றன - Koolankarkal paadugindrana
மழைமான் - Mazhai Maan
பதினெட்டாம் நூற்றாண்டின் மழை - Pathinettam nootrandin Mazhai
எனதருமை டால்ஸ்டாய் - Enadharumai Tolstoy
கோடுகள் இல்லாத வரைபடம் - Kodugal illaatha Varaipadam
இன்றில்லை எனினும் - Indrillai eninum
நாவலெனும் சிம்பொனி - Novel Enum Symphony
எனது இந்தியா - Enathu India
இந்திய வானம் - India Vaanam
வீடில்லாப் புத்தகங்கள் - Veedilla Puthagangal
வெண்ணிற நினைவுகள் -Vennira Ninaivugal
காந்தியின் நிழலில் - Gandhiyin Nizhalil
மேற்கின் குரல் - Merkin Kural
உலக இலக்கியப் பேருரைகள் - Uzhaga Izhakkiya Peruraigal
எலியின் பாஸ்வேர்டு - Eliyin Password
கர்னலின் நாற்காலி - Karnalin Naarkaali
கடவுளின் நாக்கு - Kadavulin Naaku
சொற்களின் புதிர்பாதை - Sorkalin Puthirpathai
சிறிது வெளிச்சம் - Sirithu Velicham
அப்போதும் கடல் பார்த்துக்கொண்டிருந்தது - Appothum kadal Paarthukkondirukirathu -
நிலம் கேட்டது கடல் சொன்னது - Nilam Ketadhu kadal sonnadhu
இன்னொரு பறத்தல் - Innoru parathal
உலகை வாசிப்போம் - Ulagai vasippom
நிலவழி - Nilavazhi