நெடும் பயணி
காண் என்றது இயற்கை - kaan endrathu iyarkkai
வெண்ணிற நினைவுகள் -Vennira Ninaivugal
ஆலிஸின் அற்புத உலகம் - Alicein arputha Ulagam
கவிதையின் கையசைப்பு -Kavithayin Kaiyasaippu
Chronic Hunger
காந்தியின் நிழலில் - Gandhiyin Nizhalil
மேற்கின் குரல் - Merkin Kural
கர்னலின் நாற்காலி - Karnalin Naarkaali
கடவுளின் நாக்கு - Kadavulin Naaku
சிறிது வெளிச்சம் - Sirithu Velicham
அப்போதும் கடல் பார்த்துக்கொண்டிருந்தது - Appothum kadal Paarthukkondirukirathu -
இன்னொரு பறத்தல் - Innoru parathal
நிலவழி - Nilavazhi
நிமித்தம் - Nimitham
ரயிலேறிய கிராமம் - Rayileriya Gramam
வாசக பர்வம் - Vaasaga Parvam
ஏழுதலை நகரம் - Ezhuthalai Nagaram
விழித்திருப்பவனின் இரவு - Vizhuthirupavanin iravu
மறைக்கப்பட்ட இந்தியா - Maraikkappatta India
அக்கடா - Akkda
அபாயவீரன் -
அரூபத்தின் நடனம் - Arupathin Nadanam
சிவப்பு மச்சம் - Sivappu macham - புதியது
தாவரங்களின் உரையாடல் - Thavarangalin uraiyadal
எஸ்.ராமகிருஷ்ணன் நேர்காணல்கள் -S.Ramakrishnan Nerkaanalgal
புத்தனாவது சுலபம் - Buddhanavadhu sulabam
மோனேயின் மலர்கள் -Moneyin Malargal
The Two Bubbles
Whirling Swirling Sky
விலங்குகள் பொய்சொல்வதில்லை - Vilangukal Poi Solvadhillai
இந்திய வானம் - Indhiya Vaanam
பேசத்தெரிந்த நிழல்கள் - Pesa Therindha Nizhalgal
போயர்பாக் கண்டறிந்த மழைக்கோவில் - Poerpak Kandarindha Mazhaikovil
கதைகள் செல்லும் பாதை - Kadhaigal Sellum Padhai
காற்றில் யாரோ நடக்கிறார்கள் - Katril Yaaro Nadakkirargal
எழுத்தே வாழ்க்கை - Ezhuthe Vaazhkai
நம் காலத்து நாவல்கள் - Nam Kaalaththu Novelkal
ஆயிரம் வண்ணங்கள் - 1000 Vannangal
வெயிலை கொண்டு வாருங்கள் - Veyilai kondu vaarungal
நான்காவது சினிமா - Nangavathu Cinema