CALL OR WHATSAPP US 9384536700
தூக்கிலிடுபவரின் குறிப்புகள் - Thookilidupavarin Kurilppugal
மண்ட்டோ படைப்புகள் - Manto
இந்தியத் தத்துவம் ஓர் அறிமுகம் - India Thathuvam Oar Arimugam
மனிதக் கதை - Manidakkathai
முல்லைப் பெரியாறு அணை சில வெளிப்படுத்தல்கள் - Mullaiperiyaru Anai Sila Velipaduthalkal
இந்துத் தத்துவ இயல் - Indhu Thathuva iyal
நளினி ஜமீலா ஒரு பாலியல் தொழிலாளியின் சுயசரிதை - Nalini Jameela
எனது இந்தியா ஜிம் கார்பெட் - Enathu India
என் கதை கமலா தாஸ் - En Kadhai
இன்று புதிதாய் பிறந்தேன் - Indru pudhidhai pirandhen
ஒரு விரலில் உலகை ஜெயித்தவர் - Oru viralil Ulagai Jeyithavar
உலகமயமாக்கல் - Ulagamayamakkal
காந்தியை அறிதல் - Gandhiyai Aridhal
பகத்சிங்கும் புரட்சித்தோழர்களும் - Bhagath Singhum Puratchi Thozhargalum
வணக்கம் பஸ்தார் -- Vanakkam
ருத்ரப்ரயாகையின் ஆட்கொல்லிச் சிறுத்தை - Rudhraprayagayin Aatkolli Siruthai
குமாயுன் புலிகள் - Kumayun Puligal
பி சி ஜோஷி - P C Joshi
ஐரோம் ஷர்மிளா - Irome Sharmila
டாடா நிலையான செல்வம் - Tata Nilayana selvam
தீஸ்தா செதல்வாட் நினைவோடை - Teesta Setalvad ninaivodai
கடவுள் உருவான கதை - Kadavul uruvana Kadhai
அவரை வாசு என்றே அழைக்கலாம் - Avarai Vaasu endre Azhaikalam
வெர்ரியர் எல்வினும் அவரது பழங்குடிகளும் - Verriyar Elwinum avarathu Pazhankudigalum
பகத்சிங் விடுதலை வானில் ஜொலிக்கும் தாரகை - Bhagat Singh Viduthalai Vaanil Jolikkum Tharakai
சுற்றுச்சூழலும் வாழ்வுரிமையும் - Vaazhvurimaiyum
விடியலுக்கான இந்தியப் பாதை - Vidiyalukkana Indiyap Paadhai
ஆளும் வர்க்கமாக அறிவு ஜீவிகள் - Aalum vargamaga Arivu jeevigal
திருடன் மணியன் பிள்ளை - Thirudan Maniyanpillai
தற்செயல் பிரதமர் - Tharcheyal Pradhamar
இந்தியா காலத்தை எதிர்நோக்கி - India Kaalathai Edhir nokki
கடவுள் சந்தை - Kadavul Sandhai
புதிய கனவுகள் புதிய இந்தியா - Pudhiya Kanavugal Pudhiya India
பணீசுவரநாத்ரேணு -Phaneeswarnath Renu
உச்சாலியா பழிக்கப்பட்டவன் - Uchchaliya Pazhikkappattavan
உரிமைகள் ஒரு தத்துவக் கண்ணோட்டம் - Urimaigal oru thathuva kannoottam
நவீன இந்தியாவின் சிற்பிகள்- Naveena indiavin Sirpigal
மகாத்மா காந்தி நூல்கள் மூன்றாவது தொகுதி - Gandhi 3
மகாத்மா காந்தி நூல்கள் இரண்டாம் தொகுப்பு - Gandhi 2