பச்சை விரல் - Pachai Viral
நாளைய இந்தியா - Naalaya India
யோகி: ஓர் ஆன்மிக அரசியல்(Yogi: A Spiritual Politics)
பட்ஜ் பட்ஜ் படுகொலைகள் - Budge Budge Padukolaigal
நிலைத்த பொருளாதாரம் - Nilaitha Poruladharam
நக்சலைட் அஜிதாவின் நினைவுக் குறிப்புகள் - Naxalite Ajithavin ninaivu kurippugal
அநுபவங்கள் தந்த பாடங்கள் - Anubavangal Thantha Padangal
ருத்ரப்ரயாகையின் ஆட்கொல்லிச் சிறுத்தை - Rudhraprayagayin Aatkolli Siruthai
குமாயுன் புலிகள் - Kumayun Puligal
பி சி ஜோஷி - P C Joshi
வெர்ரியர் எல்வினும் அவரது பழங்குடிகளும் - Verriyar Elwinum avarathu Pazhankudigalum
விடியலுக்கான இந்தியப் பாதை - Vidiyalukkana Indiyap Paadhai
புதிய கனவுகள் புதிய இந்தியா - Pudhiya Kanavugal Pudhiya India
உச்சாலியா பழிக்கப்பட்டவன் - Uchchaliya Pazhikkappattavan
உரிமைகள் ஒரு தத்துவக் கண்ணோட்டம் - Urimaigal oru thathuva kannoottam
கதைக் கருவூலம் (ஸி. எச். தானி)- Kadhai karuvulam
மகாத்மா காந்தி நூல்கள் மூன்றாவது தொகுதி - Gandhi 3
செல்வச் செழிப்பும் மக்கள் நல ஒழிப்பும் - Selvach Chezhippum Makkalnala Ozhippum
தேசத் தந்தைகள் - Desa Thanthaigal
ஊரடங்கு இரவு - UuraTanku Iravu
உருவாகும் உள்ளம் - Uruvaakum Ullam
ஒரு தலித்திடமிருந்து - Oru Daliththidamirundhu
வெட்டுக்கிளிகளை உற்றுக் கேட்டல் - Vettukkilikalai Uttuk Kettal
நீதி மறுக்கப்பட்ட கதை - Niiti Marukkappatta Katai
கௌரி லங்கேஷ் -மரணத்துள் வாழ்ந்தவர் -Kauri Lankeesh Maranattul Vaazntavar