ஏன் எதற்கு எப்படி? 1 - En Etharku Eppadi ? 1
24 ரூபாய் தீவு - 24 Roobai Theevu
ஏன் எதற்கு எப்படி 2 - En Etharku Eppadi 2
விழுந்த நட்சத்திரம் - Vizhuntha natchathiram
சுஜாதா தேர்ந்தெடுத்த சிறுகதைகள் 2 - Therndhetudha Sirukathaigal 2
சில வித்தியாசங்கள்(Some differences)
சில்வியா - Sylvia
வாய்மையே சில சமயம் வெல்லும் - Vaaimaiye Sila samayam vellum
நிலா நிழல் - Nila Nizhal
பிரிவோம் சந்திப்போம் - Pirivom Sandhippom
சொர்க்கத் தீவு - Sorga Theevu
நைலான் கயிறு - Nylon Kayiru
பதவிக்காக - Pathavikkaga
மனைவி கிடைத்தாள்(Got a wife)
சின்ன சின்ன கட்டுரைகள்(Small articles)
மீண்டும் ஜீனோ(Mintum jino)
என்றாவது ஒருநாள் - Endravathu oru naal
14 நாட்கள்(14 days)
நிறமற்ற வானவில்(Niṟamaṟṟa vāṉavil)
தீண்டும் இன்பம்(Tintum inpam)
மூன்றுநாள் சொர்க்கம்(Three days of heaven)
ஜே கே - J K
சுஜாதாவின் குறுநாவல்கள் 1 - Sujathavin Kurunovelgal 1
ஜோதி - Jothi
ரத்தம் ஒரே நிறம் - Raththam ore niram
வானத்தில் ஒரு மெளனத்தாரகை(A silence in the sky)
கற்பனைக்கும் அப்பால்(Karpanaikkum appal)
வசந்த காலக் குற்றங்கள்(Spring Crimes)
மீண்டும் ஒரு குற்றம்(Again a crime)
ஒரு நடுப்பகல் மரணம்(Oru naṭuppakal maraṇam)
கடவுள் வந்திருந்தார்(Katavul vantiruntar)
அனுமதி(permission)
கை(hand)
இரண்டாவது காதல் கதை(Second love story)
ஆயிரத்தில் இருவர்(Ayirattil iruvar)
காயத்ரி(Gayatri)
கமிஷனருக்குக் கடிதம்(Letter to the Commissioner)
எதையும் ஒரு முறை(Anything once)
ஆர்யபட்டா(Aryabhata)
முதல் நாடகம் : நாடகங்கள் - Mudhal Naadakam