எப்படியும் காணாமல் போகும் பொருள் -Eppatiyum kanamal pokum porul
வசியப் பறவை - Vaciyap paravai
மகாத்மா காந்தி (வாழ்க்கை வரலாறு)
மொழி புலரும் வெளியில் - Moli pularum veliyil
பால்கனிகள்- palkanikal
பிரதாப எழுத்தாளர் திருவாளர் பரதேசியார் பண்டித புராணம் -Piratapa eluttalar tiruvlaar parateciyar pantita puranam
7.83 ஹெர்ட்ஸ்-7.83 Hertz
சில பொய்களும் சில உண்மைகளும்-Some lies and some truths
வணக்கத்துக்குரிய எலும்புத் துண்டுகள் -Vanakkattukkuriya elumput tuntukal
வனமிழந்த கதை-Vanamilanta katai
தீ உறங்கும் காடு-Ti urankum katu
எனக்கான ஆகாயம் - Enakkana akayam
தேவதேவன் கவிதைகள் (Part-1,2)
மிட்டாய் பசி - Mittay paci
தில்லைக் கோவிந்தன்-Thillaik Govindan
மாச்செருநன்-Macherunan
ஒன்றாய்க் கலந்த உலகு-Onrayk kalanta ulaku
நடுநாட்டுச் சொல்லகராதி- Natunattuc collakarati
வால்வெள்ளி - Valvelli
அம்மை பார்த்திருந்தாள் - Ammai parttiruntal
சீட்டாட்டக் கலைஞன் - Cittattak kalainaṉ
மகாலட்சுமி - mahalakshmi
முதல் மழைக்கே செழித்த பைங்கூழ்
மண்ணூன்றா விதையோடு மழையில் நின்றவன்
தூக்கு மரம்
கூன் விழுந்த காலம்
எனது தேசத்தை மீளப் பெறுகிறேன்
அம்பட்டன் கலயம்
அமீலா
கதை தொடர்கிறது
பேருவகை
இராசேந்திர சோழன் கதைகள்(part - 1,2)
அமெரிக்கன்
சக்காரியாவின் கதைகள்
மானாவாரி மனிதர்கள்
அஞ்சாங்கல் காலம்
சஹிதா: நிபந்தனையற்ற அன்பின் குரல்
உருவமற்ற என் முதல் ஆண்
ஸ்வர பேதங்கள்
தமிழ் மண்ணே வணக்கம்