கழிவறை இருக்கை - Kazhivarai Irukkai
துப்பட்டா போடுங்க தோழி - Duppatta podunga thozhi
மறக்கவே நினைக்கிறேன் - Marakkave ninaikiren - புதியது
பிரிட்டிஷ் உளவாளியின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் -British Ulavaaliyin Opputhal Vaakkumoolam
வீடு - Veedu
திருக்கார்த்தியல்
21ம் நூற்றாண்டுக்கான பிசினஸ் - 21m Nootrandukkana Business
துணைவன் - Thunaivan
குருதி ஆட்டம் - Kuruthu Aattam
வாக்கு எந்திர சூழ்ச்சி மக்களாட்சியின் வீழ்ச்சி
மிஸ் யூ…. இந்த முறையும் இவ்வளவுதான் சொல்ல முடிந்தது
மூன்றாம் பிறை வாழ்பனுவங்கள் - Moondram pirai
திருடன் மணியன் பிள்ளை - Thirudan Maniyanpillai
வேடிக்கை மனிதர்கள் - Vedikkai Manithargal
தங்கப் புத்தகம் - Thanga Puthagam
சுமித்ரா
அதிக ஆற்றல்வாய்ந்த மனிதர்களின் 7 பழக்கங்கள் - Athiga Aatral Vaaindha Mandithargalin 7 pazhakkangal
அசுரன் - Asuran
சேப்பியன்ஸ் - Sapiens
சே குவேரா புரட்சியாளர் ஆனது எப்படி? - Che Guevara Puratchiyalar
உயிர்த்தேன் - Uyir Thaen
மோக முள் - Moga Mul
வயிரமுடைய நெஞ்சு வேணும்! - Vayiramutaiya nencu venum!
கறுப்பு வெள்ளை இந்தியா - Karuppu Vellai India
13 வருடங்கள் ஒரு நக்ஸலைட்டின் சிறைக் குறிப்புகள்
பிற உயிர்களின் சுய மருத்துவம்
நிலமெல்லாம் ரத்தம் - Nilamellam Ratham
ராஸ லீலா - Raasa leela
இரகசியம் - Ragasiyam
இக்கிகய் - Ikigai
ஹோமோ டியஸ் - Homo deus
பொருட்களின் கதை
அர்த்தமுள்ள இந்துமதம் தொகுப்பு - Arthamulla Indhu Madham
யூத பயங்கரவாதிகளின் இரகசிய அறிக்கை - Yudha bayangaravathigalin Ragasiya Arikkai
அப்புறம் என்பது எப்போதும் இல்லை - Aparam enpathu epothum illai
எழுதப்பாடத சட்டங்கள் - Unwritten laws
ருபினி - Rubini
இறுதி மணித்தியாலம் - Iruti manittiyalam
தேனை ஊற்றித் தீயை அணைக்கிறான் திகம்பரன் -Tenai urrit tiyai anaikkiran tikamparan
மீதாந்த மூகம் - Mitanta mukam