பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan - புதிய புத்தகம் - 15% தள்ளுபடி போக 1700ரூ
அறம் - Aram - புதியது
ஒரு பொருளாதார அடியாளின் ஒப்புதல் வாக்குமூலம் - Oru poruladhara adiyalin oppudhal vaakumoolam
குற்றப் பரம்பரை - Kutrap Parambarai
ஆறாம் திணை 2 - Aaraam Thinai 2
ரயில் நிலையங்களின் தோழமை - Rail Nilaiyangalin Thozhamai
ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள் - Oru Nadigai Naadagam parkiral
கொஞ்சம் தேநீர் நிறைய வானம் - Konjam Thaeneer Niraya Vaanam
கதாவிலாசம் - Kathavilasam
கடலுக்கு அப்பால்+ புயலிலே ஒரு தோணி - Kadalukku appal + Puyalile oru thoni
சோளகர் தொட்டி - Solakar Thoddy
ப்ளீஸ் இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க 2 - Please Indha Puthagathai Vaangatheenga 2
பூக்குழி - Pookkuzhi
ஆதித்த கரிகாலன் -Aathidya Karikalan
இந்தியாவில் சாதிகள் - Indiavil Saathigal
என் பழைய பனை ஓலைகள் - En palaya Panai Olaigal
வீடில்லாப் புத்தகங்கள் - Veedilla Puthagangal
வால்காவிலிருந்து கங்கை வரை - Volgavilirundhu Gangai Varai
ஆதித்த கரிகாலன் 2 - Aditha Karikalan 2
யோக வாசிஷ்டம்: ஞானத்தின் நுழைவாயில்
கரமுண்டார் வூடு - Karamundaar Voodu
செல்லாத பணம் - Sellatha Panam
தஞ்சாவூர் - Thanjavur
வையத்தலைமை கொள் - Vaiya Thalaimai Kol
மார்க்ஸ் எங்கெல்ஸ் தேர்வு நூல்கள் 9 - Marx Engels Thervu Noolgal 9
வேர்கள் - Vergal
குடும்ப விளக்கு
தாலி மேல சத்தியம் - Thaali mela sathiyam
200 அறிஞர்கள் காத்திருக்கிறார்கள்!
பிரபாகரன்: ஒரு வாழ்க்கை(Prabhakaran: A Life)
நேற்று மனிதர்கள் - Netru Manidhargal
வானத்து மனிதர்கள் - Vanathu Manithargal
ரகசியமாக ஒரு ரகசியம் -Ragasiyamaga Oru Ragasiyam
நானும் நீதிபதி ஆனேன்
புதிய அலை
தமிழக அரசியல் வரலாறு 2 - Tamizhaga Arasiyal Varalaru 2
பொருளாதாரம் பற்றி என் மகளுக்கு அளித்த விளக்கம்
ADVENTURES RELIVING THE GOLDE ERN OF ADVERTISING IN MADRAS
அபாயம் - Abaayam
பறவைகள்