ஸ்ரீ சக்ரம் - Sri Chakram
ஸ்ரீ தேவி பாகவதம் - shri devi bagavadham
ஸ்ரீ ராம பக்த ஹனுமான் - Shri Rama baktha hunuman
ஸ்ரீ ராமாநுஜர் - Shri Ramanujar
ஸ்ரீநிவாச இராமானுஜன் - Srinivasa Ramanujan
ஸ்ரீராமாநுஜரும் சமத்துவமும் - Sriramanujarum samathuvamum
ஸ்ரீவள்ளி கவிதைகள்-SRIVALLI KAVITHAIGAL
ஸ்வர பேதங்கள்
ஹஜ் உம்ரா வழிகாட்டி- Haj Umra Vazhikatti
ஹமாஸ்- HAMAS
ஹயவதனன் - Hayavadhanan
ஹா இதோ
ஹாம்லெட் / HAMLET
ஹாரி பாட்டரும் பாதாள அறை ரகசியங்களும் | Harry Potter and the Chamber of Secrets
ஹாஸ்ய வியாசங்கள் - Hasya viyasangal
ஹிட்லரின் வதைமுகாம்கள் - Hiterin vadhaimugamgal
ஹிட்லர் - Hitler
ஹிட்லர் சொல்லப்படாத சரித்திரம் - Hitler Sollpadatha Sarithiram
ஹிட்லர்-HITLER
ஹிந்துமதம் - Hindhumadham
ஹிபாகுஷா - Hibakusha
ஹிப்பலிடஸ்
ஹிப்பி- HIPPY
ஹிஸ்புல்லா-HEZBOLLAH
ஹூ ஜிண்டாவ்
ஹென்ரிட்டா லேக்ஸ் - Henrietta Lacks
ஹைமனோகாலிஸ் லிட்டோரலிஸ்- HYMENOCALLIS LITTORALIS
ஹோ சி மின் - Ho Chi Min
ஹோமோ டியஸ் - Homo deus
ವೇದಾಂತದ ಸಮಗ್ರ ಸಿದ್ದಾಂತ
ಶೇಕ್ಸ್ ಪಿಯರ್ ಎರಡು ನಾಟಕಗಳ ಅಧ್ಯಯನ - ಜಿ.ಕೆ. ಗೋವಿಂದರಾವ್
ആത്മകഥ
ആദികൈലാസയാത്ര -Aadikailasayathra
ഒരു ഗാനത്തിന്റെ മൗനം - Oru Ganathinte Mounam
കിഴവനും കടലും -Kizhavanum Kadalum
തന്ത്രയുടെ ലോകം ഓഷോ
താന്ത്രികാനുഭവം
നര്മ്മത്തിലൂടെ ദൈവത്തിലേക്ക്