வெனிசுவேலாவின் புரட்சிப் பாதை - Venisvelovaavin puratchi paarvai
வென்ற கதை- VENDRA KATHAI
வென்றது மனமே - Vendrathu maname
வென்றே தீருவோம் | DARE TO BE DIFFERENT AND GROW RICH
வெயிற்பந்தல்
வெயிலில் பறக்கும் வெயில் - Veyilil parakkum veyil
வெயிலும் நிழலும்
வெயிலை கொண்டு வாருங்கள் - Veyilai kondu vaarungal
வெயிலோடுபோய் - Veyilodu poi
வெயில் ஒளிந்துகொள்ளும் அழகி - Veyil olinthukollum azhagi
வெயில் நீர் - Veyil neer
வெயில் மெல்லத் தாழும்- VEYYIL MELLA THAZHUM
வெய்யில் உலர்த்திய வீடு
வெர்ரியர் எல்வினும் அவரது பழங்குடிகளும் - Verriyar Elwinum avarathu Pazhankudigalum
வெறுங்கால் நடை - Verungal nadai
வெற்றி எட்டுத் திக்கும்- VETRI ETTUTH THIKKUM
வெற்றி என் கைகளிலே- Vetri En kaigallile
வெற்றி கையுறல் - Vetri kaiyural
வெற்றி பின்தொடர - Vetri pin thodara
வெற்றி ரகசியங்கள் - Vetri ragasiyangal
வெற்றி வெளியே இல்லை Vetri Veliye Illai
வெற்றி வெளியே இல்லை - Vetri Veliye illai
வெற்றிக் காரணிகள் - Vetri Kaaranigal
வெற்றிக் கொள்கைகள் இருபத்தைந்து
வெற்றிக்கு மிக அருகில் - Vetrikku மிக arugil
வெற்றிக்குச் சில புத்தகங்கள் (பாகம் 2) - vetrikku sila puthagangal ( pagam 2)
வெற்றிக்குச் சில புத்தகங்கள் (பாகம் 3)
வெற்றிக்குச் சில புத்தகங்கள் (பாகம் 4)
வெற்றிக்குச் சில புத்தகங்கள் 2 - Vetrikku Sila Puthagangal 2
வெற்றிக்கொடி கட்டு
வெற்றிக்கொடி கட்டு - Vetri Kodi Kattu
வெற்றிச் சூத்திரங்கள் பன்னிரண்டு
வெற்றித்தூண் - Vetrithun
வெற்றிப் படி - Vetri Padi
வெற்றியின் அபாயம் - Vetriyin Abaayam
வெற்றியின் ரகசியங்கள்- Vetriyin ragasiyangal
வெல்லிங்டன் - Vellingtan
வெளிச்சத்தின் நிறம் கருப்பு 2- Velichathin Niram Karuppu 2
வெளிச்சத்தின் நிறம் கருப்பு- Velichchathin Niram Karuppu
வெளிச்சத்தின் வாசனை - Velichathin vaasanai