கேள்விக்குறி - Kelvikuri
உணவு யுத்தம் - Unavu Yutham
ரயில் நிலையங்களின் தோழமை - Rail Nilaiyangalin Thozhamai
வாசிப்பது எப்படி - Vaasippadhu eppadi
கடலுக்கு அப்பால்+ புயலிலே ஒரு தோணி - Kadalukku appal + Puyalile oru thoni
தங்கப் புத்தகம் - Thanga Puthagam
சோளகர் தொட்டி - Solakar Thoddy
வானம் வசப்படும் - Vaanam vasappadum
அப்பாவின் வேஷ்டி - Appavin vesti
யோக வாசிஷ்டம்: ஞானத்தின் நுழைவாயில்
கரமுண்டார் வூடு - Karamundaar Voodu
பஞ்ச பட்சி சாஸ்திரம்
நோர்வீஜியின் வுட் - Norwegian wood
ப்ளீஸ் இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க 2 - Please Indha Puthagathai Vaangatheenga 2
தீட்டும் புனிதமும்
கடல் புறா (மூன்று பாகங்கள்) Kadal Pura
ராஜ முத்திரை 1,2- Raja Muthirai 1,2
உப்பு நாய்கள் - Uppu naaigal
யூத பயங்கரவாதிகளின் இரகசிய அறிக்கை - Yudha bayangaravathigalin Ragasiya Arikkai
பூக்குழி - Pookkuzhi
செல்லாத பணம் - Sellatha Panam
வால்காவிலிருந்து கங்கை வரை - Volgavilirundhu Gangai Varai
வேர்கள் - Vergal
குடும்ப விளக்கு
சுகத்தையும் துக்கத்தையும் நிர்ணயிப்பது மனமா? சூழலா?
தாலி மேல சத்தியம் - Thaali mela sathiyam
ஏணிப்படிகளில் மாந்தர்கள்
பட்டாம்பூச்சி
இந்தியாவில் சாதிகள் - Indiavil Saathigal
பவுத்தம்: ஆரிய-திராவிடப் போரின் தொடக்கம்
போராட்டங்களின் கதை - Porattangalin kathai
நாளும் பொழுதும் - Naalum Pozhudhum
தேவி - Devi
கதாநாயகி
கங்கை கொண்ட சோழன் 1,2,3,4 - Gangai konda cholan 1,2,3,4
18வது அட்சக்கோடு - 18 vathu Atchakkodu
ஓஷோ உள்ளுணர்வு
ஏகலைவன் - Ekalaivan
கழுகு
நிழல்கள்