பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin Selvan - புதிய புத்தகம் - 15% தள்ளுபடி போக 1700ரூ
பொன்னியின் செல்வன்- Ponniyin Selvan
ஆதித்த கரிகாலன் -Aathidya Karikalan
ஆதித்த கரிகாலன் 2 - Aditha Karikalan 2
சோலைமலை இளவரசி - Solaimalai Illavarasi
கடல் புறா (மூன்று பாகங்கள்) Kadal Pura
ராஜ முத்திரை 1,2- Raja Muthirai 1,2
கங்கை கொண்ட சோழன் 1,2,3,4 - Gangai konda cholan 1,2,3,4
வஞ்சிமா நகரம் - Vanji Maanagaram
பொன்னியின் செல்வன் (தனித்தனி பாகம்)- Ponniyin Selvan(thanithani paagam)
உடையார் - Udaiyar (1-6)
அலை ஓசை (1-4) - Alai osai (1-4)
ஜல தீபம் - Jala Deepam
சுழலும் மச்சேந்திரம் - Suzhalum machsenthiram
பாண்டிமாதேவி - Pandima Devi
பொன்னியின் செல்வன் - Ponniyin selvan
நா.பா.வின் சரித்திர சிறுகதைகள் - Varalatru Sirukathikal
கடல் ராணி - Kadal Rani
சோழ இளவரசன் கனவு - Chola ilavarasan Kanavu
ராஜ திலகம் - Raja Thilagam
மணிபல்லவம் - Manipallavam