சைத்தான் துறைமுகம் Saithan Thuraimugam
சீற்றத்தின் நிறம் சிகப்பு Seetrathin Niram Sigappu
நீரில்லை நிலமில்லை Neerillai Nilamillai
சுடும் பனி Lady S Sudum pani
நித்தம் ஒரு யுத்தம் NITHAM ORU YUTHAM
மறைக்கப்பட்ட நிஜங்கள் Maraikkapatta Nijangal
ஓநாயின் சங்கீதம்
அந்தியின் ஒரு அத்தியாயம் - Andhiyin oru Athiyayam
மரண வைரங்கள் Marana Vairanga
சாத்தானின் உள்ளங்கையில் Seetrathin Niram Sigappu
சாலையெல்லாம் ஜூவாலைகளே
கர்னல் ஆமோஸ்
தனியொருவன் Thanioruvan
ஒரு திரை விலகும் நேரம் oru thirai vilagum neram
துணைக்கு வந்த தொல்லை Thunaiku Vandha Tholai
விண்ணில் ஒரு வேங்கை vinnil oru vengai
பிஸ்டலுக்கு பிரியா விடை pistolku priiya vedai(hardcover)
இரத்த வைரம் RATHTHA VAIRAM - BARRACUDA
நிழலும் நிஜமும் Nizhalum…Nijamum – James Bond
வஞ்சம் மறப்பதில்லை -vancham marapathilai
வரலாறும் ஒரு வல்லூறும் - varalaru oru vallurum